Game Nàng tiên dọn nhà
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nàng tiên dọn nhà

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Nàng tiên dọn nhà

Các nàng tiên tí hon đang phải dọn dẹp lại căn nhà sau một chuyến dã ngoại dài ngày, Cùng tham gia vào game nàng tiên dọn nhà để giúp những nàng tiên nhỏ một tay nhé, cũng khá giống với những game dọn dẹp cùng thể loại khi nhiệm vụ là dọn dẹp căn phòng trở nên sạch sẽ và gọn gàng nhưng công việc thì lại hoàn toàn khác hẳn đấy nhé. Cùng khám phá xem việc dọn nhà cho những nàng tiên sẽ có gì khác biệt ngay bây giờ nhé!

Game Nàng tiên dọn nhà

Giới thiệu game nàng tiên dọn nhà: Căn nhỏ nhà xinh của các nàng tiên có chứa rất nhiều loài vật nuôi ngộ nghĩnh, những cuốn sách phép thuật cùng gậy phép thần kỳ. Những căn phòng có chứa những đồ vật như trong câu chuyện cổ tích nhưng chúng lại đang nằm bừa bộn khắp nơi, 3 nàng tiên nhỏ của chúng ta sẽ chịu trách nhiệm dọn dẹp cho từng căn phòng. Bạn hãy giúp đỡ từng nàng tiên dọn dẹp thật nhanh nhé. Mỗi căn phòng bạn chỉ có thể dọn dẹp trong 3 phút mà thôi. Làm thế nào để hoàn thành chúng đúng hẹn bây giờ?

Chơi Game Nàng tiên dọn nhà

Hướng dẫn chơi game nàng tiên dọn nhà: Để hoàn thành được nhiệm vụ được đề ra, trước tiên bạn cần sử dụng thành thạo chuột trước đã. Mỗi dụng cụ và đồ vật đều có vị trí riêng và chúng cũng được gợi ý bằng nhưng đồ vật cùng loại, bạn hãy di chuyển chuột đến từng đồ vật, nhấn và giữ đưa chúng đến vị trí mong muốn nhé. Khi vị trí chính xác sẽ có tiếng ting báo hiệu.

Nàng tiên dọn nhà

Bạn sẽ không thể hoàn thành màn chơi nếu chưa thể dọn dẹp sạch sẽ căn phòng và đưa đồ vật về đúng vị trí, nhưng làm thế nào để giúp nàng tiên dọn nhà khi chúng ta không biết vị trí vốn có của những đồ vật , khi đó chắc chắn là bạn sẽ cần đến sự trợ giúp rồi. Mỗi màn chơi bạn sẽ có 3 sự trợ giúp, hãy tận dụng chúng vào thời điểm thích hợp để hoàn thành trò chơi trong thời gian nhanh nhất nhé. Thật đơn giản đúng không nào? Cùng bắt tay dọn dẹp ngay thôi!

Chúc các bạn chơi Game Nàng tiên dọn nhà thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Nàng tiên dọn nhà

Cảm nhận của bạn về Game Nàng tiên dọn nhà

Chưa có nhận xét…