Game Món Quà Tặng Cô
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Món Quà Tặng Cô

Sử dụng CHUỘT để click vào những bộ đồ, những món quà ... theo phong cách bạn thích để mặc cho học sinh và giáo viên nhé.

Giới thiệu về Game Món Quà Tặng Cô

Ngày xưa khi còn nhỏ, thì thầy cô được xem là người cha người mẹ thứ hai của nhiều bạn nhỏ. Và Việt Nam chúng ta có phong tục tôn sư trọng đạo. Đến với game Món Quà Tặng Cô, một trò chơi thể hiện được điều ấy một cách thật độc đáo, sẽ mang lại cho bạn những niềm vui thật đặc biệt.

Trong game bạn gái hay miễn phí này, bạn sẽ được mặc những bộ đồ thật hồn nhiên, dễ thương cho một cô bé học trò. Sau đó, lựa chọn một món quà, hoặc có thể là bông hoa thật ý nghĩa để đem tặng cho thầy cô trong ngày 20-11, đây sẽ là một món quà bất ngờ dành cho cô giáo đấy. Hãy lựa chọn trang phục giản dị, trong sáng, cùng những món quà đơn sơ nhưng chứa đựng tấm lòng của người học sinh ngoan bạn nhé.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn những trang phục cho cô giáo cũng hết sức đặc biệt, bạn có thể lựa chọn các kiểu tóc phù hợp, sao cho đặc biệt hơn ngày thường một tí, nhưng vẫn giữ được sự giản dị cho một người giáo viên. Những chiếc áo tuy đơn giản nhưng rất tinh tế, hoặc các bộ đầm, quần tây thanh lịch. Hãy tạo cho cô giáo một phong cách gần gũi với những chiếc thước kẻ, hay viên phấn bạn nhé.

Là một trò chơi mini hay và mang nhiều ý nghĩa, đặc biệt trong ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11, hãy luôn ghi nhớ công ơn của thầy cô và xứng đáng là con ngoan trò giỏi để đền đáp công ơn của các thầy cô giáo bạn nhé.

Chơi game hay này sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui cũng như sự giải trí thật tuyệt vời với hình ảnh thật đẹp giữa 2 cô trò đấy.

Một game khác cũng sẽ rất thú vị với bạn là trò chơi Chọc Phá Cô Giáo, hãy thử súc bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Món Quà Tặng Cô, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Món Quà Tặng Cô

Cảm nhận của bạn về Game Món Quà Tặng Cô

Chưa có nhận xét…