Game Game mèo Tom kissing
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Game mèo Tom kissing

Giới thiệu về Game Game mèo Tom kissing

Thông thường con người yêu thương nhau họ hay âu yếm nhau và con vật cũng vậy. Khi chúng yêu nhau thường hay có những cử chỉ yêu thương chia sẻ cho nhau như hôn nhau và ôm nhau chẳng hạn, chú mèo Tom cùng với cô bạn gái của mình cũng không ngoại lệ, họ có cuộc hẹn thú vị nơi ngôi nhà xinh đẹp. Chỉ có mèo Tom cùng với bạn gái không có bất cứ ai ngoài con chó nên họ cố gắng dành cho nhau những nụ hôn nồng nàng nhưng tránh sự quan sát từ chú chó. Hãy canh chừng chú chó giúp cho cặp đôi này có những nụ hôn say đắm nào trong game mèo Tom kissing này nào.

mèo Tom kissing

Giới thiệu game mèo Tom kissing: Chú chó Ben cực kì ghét và ghanh tị với mèo Tom khi chú mèo chiếm được cảm tình của cô nàng Angela, chính vì vậy mà khi họ ở cạnh nhau và âu yếm nhau chó Ben luôn tìm mọi cách. Khi họ hôn nhau nó sẽ canh me nếu phát hiến sẽ sủa ầm lên gây phiền toái cho mèo Tom và khiến cô nàng Angela phải xấu hổ. Cho nên khi họ trao cho nhau những nụ hôn sẽ tránh xa sự quan sát dòm ngó của chú chó này để chú ta không phát hiện ra, khi nó quay đi hay nhanh chóng điều khiển hai nhân vật này thể hiện những nụ hôn tình cảm cho nhau. Nhưng khi nó quay lại hãy ngay lập tức dừng hành động hôn nhau lại nha.

Chơi thêm: Game tung hứng.

game mèo Tom kissing

Hướng dẫn chơi game mèo Tom kissing: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn cần dùng chuột để thao tác, nhấn chuột vào chú mèo để tác động cho chúng hôn nhau khi chó Ben không có ở đó. Nếu chó Ben xuất hiện thì ngay lập tức dừng lại bằng cách thả chuột ra thời gian hôn được càng lâu điểm số bạn nhận được sẽ càng cao.

choi game mèo Tom kissing

Hãy cố gắng thể hiện những nụ hộn nồng nàng nhất cho hai cặp đôi này với nhau. Họ hôn được càng nhiều lần và thời gian hôn càng lâu bạn sẽ nhận được điểm số càng cao. Hãy thể hiện khả năng làm ông tơ bà nguyệt giúp đỡ cho cặp đôi mèo này có những giây phút yêu thương nồng nàn nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Game mèo Tom kissing

Cảm nhận của bạn về Game Game mèo Tom kissing

Chưa có nhận xét…