Game Mèo Oggy trồng cây
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Mèo Oggy trồng cây

Sử dụng CHUỘT để thực hiện các thao tác chơi game.

Giới thiệu về Game Mèo Oggy trồng cây

Hãy giúp con người thoát khỏi thảm họa thiên tai qua game mèo Oggy trồng cây nhé! Hành tinh đang nóng lên vì rừng càng ngày càng bị thu hẹp nghiêm trọng. Nếu như không trồng cây thì trái đất sẽ gặp những thảm họa khó lường. Oggy đã làm một việc hết sức có ý nghĩa đó là trồng cây gây rừng. Đây là một game nhanh tay khéo léo mới hay và thú vị dành cho tất cả mọi người. Bạn sẽ vui với công việc này trong những giây phút thư giãn của mình.

Mèo Oggy trồng cây

Oggy và những người bạn của mình là những nhân vật nổi tiếng được nhiều trẻ em yêu thích. Chú luôn mang đến cho mọi người những nụ cười vui vẻ thoải mái nhất khi thư giãn. Xuất hiện trên rất nhiều game hài hước thú vị, Oggy luôn mang đến cho người chơi những gì tốt nhất có thể. Lần này Oggy quyết định thực hiện một việc để bảo vệ môi trường đó là trồng cây trên hành tinh. Một công việc ý nghĩa phải không nào? Hãy giúp Oggy trồng thật nhiều cây cho mình nhé! Bạn sẽ giúp Oggy chạy vòng quay hành tinh thu thập những túi hạt giống và trồng.

Game mèo Oggy trồng cây

Trên đường đi còn có nhiều chú gián tinh nghịch rất quậy phá nữa. Cố gắng né tránh chúng ra nhé! Vì đụng vào chúng nhiều sẽ mất mạng và trò chơi kết thúc. Game mèo Oggy có nhiều cấp độ khác nhau. Ở mỗi cấp độ bạn phải hoàn thành nhiệm vụ của mình theo yêu cầu thì mới được đi tiếp đến những vòng sau. Di chuyển thật cẩn thận và khéo léo để trồng thật nhiều cây ghi điểm cho mình nhé!

Chơi game mèo Oggy trồng cây

Bạn hãy cùng mèo oggy trồng cây để giúp con người bảo vệ trái đất ngay bây giờ nhé, hãy hoàn thành các vòng chơi trong game vui nhộn này đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Mèo Oggy trồng cây

Cảm nhận của bạn về Game Mèo Oggy trồng cây

Chưa có nhận xét…