Game Mèo Du Lịch Châu Phi 4
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Mèo Du Lịch Châu Phi 4

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click vào những tảng băng hay khối gạch để phá vỡ chúng, tạo đường đi cho miếng dưa hấu di chuyển

Giới thiệu về Game Mèo Du Lịch Châu Phi 4

Bạn đã biết đến những nhân vật hoạt hình là những động vật vui nhộn như chú mèo Tom và chuột Jerry, chú chó Scooby Doo,… và rất thích thú khi xem những thể loại phim hoạt hình đó cũng như tham gia vào các trò chơi mini hấp dẫn cùng các nhân vật này phải không nào ?

Đến với game Mèo Du Lịch Châu Phi 4 – Cat Around Africa 4, bạn sẽ được cùng một chú mèo cũng rất ngộ nghĩnh, có thể đi vòng quanh châu Phi để khám phá những nét độc đáo của như thể hiện được trí thông minh của bạn nhé.

Trong game mini hay miễn phí này, bạn sẽ phải giúp cho chú mèo trong game có thể lấy được quả dưa hấu đang nằm ở những vị trí rất đặc biệt. Vì có hình dạng tròn nên quả dưa hấu có thể lăn được ở bất kì chỗ nào có dạng dốc và không bị cản bởi những chướng ngại. Sẽ có khá nhiều khối băng giữ cho quả dưa đứng yên, và bạn cần phải phá vỡ những tảng băng nào để cho hướng di chuyển của miếng dưa không bị lệch ra ngoài theo hướng phán đoán ban đầu của bạn đấy.

Tuy nhiên trò chơi trí tuệ online này sẽ không đơn giản như vậy. Bạn sẽ còn gặp phải những chướng ngại khác từ những con vật nguy hiểm đang chực chờ sẵn trong mỗi màn chơi để có thể bắt lấy quả dưa của bạn nếu như bạn có một hướng đi sai lầm. Hãy cẩn thận và khéo léo sắp đặt cho quả dưa hấu bạn nhé, vì đang ở trong sa mạc của châu Phi nên chú mèo đang rất khát đấy, nếu không có miếng dưa hấu thì chú mèo hẳn sẽ khô cô họng mất thôi.

Một phiên bản khác của trò chơi về chú mèo này là game Mèo Du Lịch Thế Giới cũng sẽ rất hấp dẫn đấy, bạn hãy thử sức nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Mèo Du Lịch Châu Phi 4, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Mèo Du Lịch Châu Phi 4

Cảm nhận của bạn về Game Mèo Du Lịch Châu Phi 4

Chưa có nhận xét…