Game Máy Bay Bà Già
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Máy Bay Bà Già

Sử dụng CHUỘT để điều khiển hướng bắn. Click và giữ CHUỘT để chỉnh lực bắn. Mua các dụng cụ thiết bị để có thể đạt khoảng cách xa hơn.

Giới thiệu về Game Máy Bay Bà Già

Chơi game Máy Bay Bà Già – Angry Gran Toss, bạn sẽ được gặp một bà già còn rất “sung” trong trò chơi thú vị này. Dù tuổi đã cao nhưng bà vẫn tham gia vào các màn game bay nhảy rất sinh động. Trong trò chơi văn phòng vui nhộn này, bạn sẽ đặt bà già lên vị trí của một nòng súng và dùng chuột để chỉnh phương hướng cũng như điều khiển lực để bắn bà già lên trời sao cho đi được một khoảng cách xa nhất có thể. Nói thì rất đơn giản, nhưng khi vào trò chơi bạn sẽ thấy khá khó khăn để bạn có thể đưa bà già đi xa như dự tính đấy. Ngoài ra, những yếu tố phụ trợ luôn là thứ không thể thiếu để bạn có thể hoàn thành mục tiêu của trò chơi một cách tốt hơn. Đó có thể là những con vật ngộ nghĩnh như con cua, con cừu, con rắn, con mèo, con chuột, con cá mập, con gà, con chó, chú hề, đứa trẻ sơ sinh,… Ngoài ra các thiết bị để bắn bà già lên như súng ống, những khẩu pháo, các chiếc máy bay, những khẩu súng hơi, súng ngắn, hay các dụng cộ đặc biệt khác là pháo nổ, lò xo, chiếc gối cũng sẽ là công cụ cần thiết giúp bạn rất nhiều trong việc gia tăng khoảng cách di chuyển của bà già trong trò chơi hay miễn phí này đấy.

Game có nội dung rất ngộ nghĩnh, cách thiết kế giao diện cũng như âm thanh khá vui tươi và sống động. Bạn sẽ có những giây phút thư giãn với trò chơi này thật tuyệt vời đấy. Đừng bỏ lỡ game Máy Bay Bà Già này bạn nhé. Đừng quên rủ thêm bạn bè mình tham gia vào trò chơi này nhé.

Một game khác cùng thể loại cũng đang rất được quan tâm là trò chơi Tên Lửa Toilet 2, game rất vui nhộn đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Máy Bay Bà Già, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Máy Bay Bà Già

Cảm nhận của bạn về Game Máy Bay Bà Già

Chưa có nhận xét…