Game Mario Phiêu Lưu 130
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Mario Phiêu Lưu 130

Dùng các PHÍM MŨI TÊN để điều khiển Mario nhé.

Giới thiệu về Game Mario Phiêu Lưu 130

Thể loại game kinh điển là một trong số những thể loại luôn khiến người chơi mãi nhớ vì những ký ức tuổi thơ của mình, khi chơi game người chơi sẽ hòa mình vào nhân vật chính và cũng đồng thời dễ dàng tìm lại cảm xúc tuyệt vời của tuổi thơ hơn, game Mario Phiêu Lưu 130 – Mario Jungle Trouble chính là 1 trong những game kinh điển đó.

Bước đầu cảnh game bạn sẽ bắt gặp một chàng Mario đang chuẩn bị sẵn sàng đi chinh phục mọi thử thách để giải cứu công chúa bị bắt cóc. Trong game hay online này, bạn sẽ bắt gặp những quái vật hết sức ngộ nghĩnh như cây ăn thịt người thật to, nấm lùn di động có thể tự nhân bản khi bị đạp đầu … Chuỗi phiêu lưu cứu nàng công chúa sẽ vô cùng khó khăn nếu Mario không có sự giúp sức của bạn.

Trong game kinh điển miễn phí này, bạn chỉ cần quen nhuần nhuyễn các phím Mũi tên là có thể điều khiển được nhân vật chính phiêu lưu khắp hành trình, tuy nhiên bước đầu làm quen hẳn bạn sẽ khó chơi được ở màn đầu tiên, nhưng không sao nhé vì khi đã đi được một vài màn cơ bản quen thuộc rồi thì bạn sẽ chinh phục được những cảnh sau đó thôi.

Chúc bạn tìm lại được những niềm vui tuyệt vời của mình qua game hay này, bên cạnh đó bạn có thể chơi thêm 1 trò chơi hay khác là game Mario Phiêu Lưu của phiên bản trước đó, hẳn bạn sẽ cảm thấy hào hứng với 2 phiên bản đặc biệt này đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Bình luận từ Facebook cho Game Mario Phiêu Lưu 130

Cảm nhận của bạn về Game Mario Phiêu Lưu 130

Chưa có nhận xét…