Game Lớp Học Tinh Nghịch
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Lớp Học Tinh Nghịch

Dùng CHUỘT ném vật dụng vào học sinh khác khi thấy dấu hiệu lạ xuất hiện phía trên đầu họ.

Giới thiệu về Game Lớp Học Tinh Nghịch

Người ta thường hay nói “nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò”, câu nói này quả đúng khi chơi game Lớp Học Tinh Nghịch. Trong game vui này bạn sẽ vào vai một cô cậu học trò cực kỳ quậy phá trong lớp, tuy có thầy giáo giảng bài trên bục nhưng bạn vẫn cứ phá phách và nghịch ngợm, khi chơi game online này bạn sẽ có cơ hội du lịch về ký ức tuổi học sinh đẹp nhất của mình đấy.

Cách chơi game online này khá đơn giản, khi bạn thấy dấu hiệu lạ xuất hiện trên đầu những học sinh khác thì bạn ném vật dụng vào họ để ghi điểm. Vật dụng bao gồm những thứ linh tinh như kẹo cao su, giấy cục, thước … mỗi loại sẽ có số điểm quy định khác nhau, khi bạn đạt đủ số điểm cần thiết thì sẽ được qua màn mới đấy.

Tuy nhiên bạn cần chú ý ném chính xác, vì nếu ném trật thì sẽ bị thầy giáo phát hiện và trừ điểm ngay. Đảm bảo game văn phòng vui nhộn này sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí khá thú vị, giúp bạn giải bớt những căng thẳng của cuộc sống thường ngày hiện nay. Ngoài ra bạn còn có thể thưởng thức thêm game Hôn Nhau Trong Lớp, ở game này bạn sẽ quay lại với thời khi học sinh đang yêu nhau, tình yêu đầu luôn đẹp phải không bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Video hướng dẫn chơi game Lớp Học Tinh Nghịch

Bình luận từ Facebook cho Game Lớp Học Tinh Nghịch

Cảm nhận của bạn về Game Lớp Học Tinh Nghịch

Tất cả 1 nhận xét…

  1. nhungmon123 Vào lúc 8:28 pm ngày 20/03/2015 Trả lời

    Nho nhung ngay vui