Game Linda giặt quần áo thú vị và hấp dẫn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Linda giặt quần áo thú vị và hấp dẫn

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Giới thiệu về Game Linda giặt quần áo thú vị và hấp dẫn

Trong những trò chơi dành cho các bạn gái, thì Game Linda giặt quần áo được xem là một trò chơi đứng trong top đầu những trò chơi hay và hấp dẫn nhất. Game có cốt truyện mạch lạc và thú vị. Bắt đầu từ một lỗi lầm nhỏ xảy ra khi Linda sửa xe, khiến cho bộ quần áo của cô bị vấy bẩn, khi đó người chơi sẽ phải giúp cho Linda giặt lại bộ quần áo dơ đó, công việc giặt quần áo cần phải làm gì? Có rất nhiều điều hấp dẫn khác còn nằm ở phía sau chờ đợi bạn khám phá đấy.

Game Linda giặt quần áo

Giới thiệu Game Linda giặt quần áo: Trò chơi này kể về cô bé Linda năng động và xinh xắn. Trong một lần sửa chữa chiếc xe ô tô mà bố cô tặng cho mình, cô vô tình để nhớt của xe dính vào quần áo và đương nhiên, quần áo dơ thì phải giặt nó. Người chơi sẽ đóng vai Linda và giúp cô ấy lựa ra những đồ nào nên giặt chung đồ nào nên giặt riêng, sau đó bỏ vào máy để giặt thật sạch sẽ. Chưa hết, giặt xong thì Linda còn có một cuộc hẹn và bạn sẽ giúp cô ấy chọn ra một bộ đồ thật đẹp mắt để đi chơi nữa đấy!

Chơi Game Linda giặt quần áo

Hướng dẫn chơi Game Linda giặt quần áo: Cách chơi game khá giống với những trò chơi cùng thể loại. Bạn cần phải sử dụng chuột để chơi. Nhấp vào màn hình theo những vị trí cụ thể để làm những việc cần thiết. Đầu tiên là lựa ra những bộ đồ nào thuộc quần áo màu, những đồ nào thuộc quần áo trắng. Như vậy khi đi giặt nó sẽ không lem màu sang đồ màu trắng. Đó là nguyên tắc khi giặt đồ.

Linda giặt quần áo

Trong Game Linda giặt quần áo, người chơi sẽ phải tự mình làm những điều mà một bà nội trợ thường làm. Không phải công việc nấu ăn đâu nhé, đó chính là công việc giặt giũ. Sau khi giặt xong, bạn có thể chọn cho Linda một bộ quần áo thật xinh nằm trong tủ đồ của cô ấy. Hãy chọn thật kĩ để tìm cho ra một nào xinh nhất nhé, sau khi chờ quần áo khô thì bạn xếp chúng lại thật gọn gàng là hoàn thành rồi nè!

Chúc bạn chơi Game Linda giặt quần áo thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Linda giặt quần áo thú vị và hấp dẫn

Cảm nhận của bạn về Game Linda giặt quần áo thú vị và hấp dẫn

Chưa có nhận xét…