Game Làm Bánh Socola
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Làm Bánh Socola

Sử dụng CHUỘT TRÁI click vào những công đoạn phù hợp đã được hướng dẫn chi tiết trong trò chơi.

Giới thiệu về Game Làm Bánh Socola

Socola luôn là một món ăn khoái khẩu của rất nhiều người. Với vị thanh ngọt ẩn trong đó chút đắng, socola là một món ăn tượng trưng cho hương vị của tình yêu. Thật ngọt ngào phải không các bạn. Tuy nhiên, cách để làm ra chúng thì như thế nào ? Bạn có thể chơi game Làm Bánh Socola – Chocolate Cookies để biết cách thực hiện các công đoạn tạo ra một cách bánh socola nhé.

Trong game mini hay này, bạn sẽ bắt đầu bằng công việc đi siêu thị mua sắm những nguyên vật liệu cần thiết, nào là sữa, đường, muối, cacao, bột flour,… Hãy mua chúng về bằng thời gian nhanh nhất có thể bạn nhé. Sau đó bắt đầu vào bếp để thực hiện những công đoạn làm bánh nào.

Bạn sẽ mở những nguyên liệu ra và trộn chúng lại theo hướng dẫn trong game. Lần lượt sẽ là đường, ca cao, bột,… được bỏ vào tô, chén để có thể dễ dàng, thuận tiện hơn cho việc sử dụng. BẠn lấy trứng đánh lên cho vào tô, sau đó bỏ phô mai, khoảng 2 thìa đường, bột ca cao, một ít muối, sau đó trộn đều chúng lên. Tiếp tục cho bột nở vào, từng bước một, và đều, sau đó một số hương liệu khác mà bạn sẽ nắm rõ hơn khi chơi game bạn gái nấu ăn này.

Khi đã hoàn thành các bước trộn, bạn tạo hình chúng lại thành những chiếc bánh tròn và bắt đầu cho vào lò nướng nhé, và khi nướng xong, bạn sẽ có những chiếc bánh socola tuyệt vời, thật thơm ngon và hấp dẫn.

Hãy vào bếp ngay đi nào bạn, và trổ tài của mình để tạo nên những chiếc bánh độc đáo cho gia đình và bạn bè thưởng thức nhé.

Một trò chơi khác cũng rất thú vị là game Bánh Socola Anh Đào, rất thú vị phải không các bạn ? Hãy thưởng thức trò chơi hay này nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Làm Bánh Socola, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Làm Bánh Socola

Cảm nhận của bạn về Game Làm Bánh Socola

Tất cả 1 nhận xét…

  1. vy Vào lúc 12:21 pm ngày 18/06/2014 Trả lời

    Tôi muôn tai game nay