Game Làm bánh kem tươi đơn giản
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Làm bánh kem tươi đơn giản

Giới thiệu về Game Làm bánh kem tươi đơn giản

Những chiếc bánh kem tươi nhỏ xinh luôn hấp dẫn đối với bất kỳ ai, không chỉ ngon và đẹp mắt mà chúng còn mang rất nhiều ý nghĩa nữa? Bạn có muốn Làm bánh kem tươi để tặng cho người thân hay bạn bè của mình không? Hãy đến minigameviet.net để học cách làm món bánh kem tươi vừa đơn giản lại vừa đẹp mắt nhé. Chắc chắn bạn sẽ cho ra lò những chiếc bánh cực kute sai khi tham gia vào khóa học làm bánh kem tươi tại đây.

Game Làm bánh kem tươi đơn giản

Giới thiệu Game Làm bánh kem tươi: Trò chơi này sẽ cho bạn thực hiện các thao tác lần lượt để có thể làm được một chiếc bánh kem thật đep, công đoạn trang trí rất được chú trọng với rất nhiều màu sắc cùng các nguyên liệu tươi ngon và đặc biệt nhất. Bạn sẽ được hướng dẫn lần lượt từng thao tác như chọn đế bánh, nướng bánh hay trang trí bánh như thế nào để hợp lý nhất. Với đồ họa 2D đi kèm những hiệu ứng trong từng thao tác, âm nhạc nhẹ nhàng vang lên cho bạn cảm giác như mình đang nấu nướng thật sự. Cùng tìm hiểu các thao tác để làm ra những chiếc bánh kem tươi nhé!

Game Làm bánh kem tươi đơn giản

Hướng dẫn chơi Game Làm bánh kem tươi: Thao tác chơi cực kỳ đơn giản, bạn sẽ được làm 5 chiếc bánh kem tươi cho mọi người, đầu tiên là chọn màu đế bánh, bạn có thể chọn lựa các màu sắc yêu thích của mình đặt dưới đế bánh hoặc chọn mỗi cái một màu. Các màu xanh dương, vàng, hồng, xanh lá cây và xanh nhạt sẽ là những màu sắc chủ yếu khi làm bánh kem. Bạn sử dụng để thực hiện các thao tác theo hướng dẫn nhé.

Game Làm bánh kem tươi đơn giản

Hãy chú ý đến điểm sáng màu xanh lá cây và thực hiện các thao tác  theo đó. Kéo và di chuyển đế bánh và khuôn, sau đó bạn chọn vào thìa múc bột để bỏ bột vào khay và bật lò nướng để nướng bánh nè. Tiếp đến là công đoạn trang trí bánh, đây là công đoạn quan trọng nhất khi Làm bánh kem tươi. Bạn hãy lấy thật nhiều kem tươi, mỗi thứ một màu và xịt lên bánh kem, sau đó sắp xếp các loại trái cây yêu thích bên cạnh nhé. Trang trí thêm các hạt cốm, hay các miếng socola đầy màu sắc và hình dạng lên trên sao cho chiếc bánh thật bắt mắt là bạn đã hoàn thành rồi đấy.

Chúc các bạn chơi Game làm bánh kem tươi thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Làm bánh kem tươi đơn giản

Cảm nhận của bạn về Game Làm bánh kem tươi đơn giản

Chưa có nhận xét…