Game Lái máy bay chiến đấu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Lái máy bay chiến đấu

Sử dụng CHUỘT để điều khiển, ngắm và bắn địch.

Giới thiệu về Game Lái máy bay chiến đấu

Game máy bay chiến đấu là một game bắn súng mới tái hiện lại một cuộc chiến khốc liệt và rất nguy hiểm trong chiến tranh. Kẻ thù đang tiến đến rất nhiều. Hãy lái chiếc máy bay chiến đấu của mình đến chiến trường và tiêu diệt kẻ thù ngay bây giờ nhé!

Máy bay chiến đấu

Chiến tranh không chỉ có ở ngoài đời thực nữa mà giờ đã được mô phỏng ở trên game gay cấn quyết liệt không kém những trận đấu ngoài đời thực. Trong game bắn máy bay chiến đấu này bạn sẽ được điều khiển một chiếc máy bay chiến đấu, hiện đại được trang bị đầy đủ vũ khí hiện đại. Rất nhiều máy bay địch xâm phạm vào không phận của bạn. Chúng kéo đến ồ ạt với nhiều máy bay hiện đại. Tình thế rất khốc liệt, gay cấn khi mà một mình bạn phải đối đầu với rất nhiều kẻ thù.

Game máy bay chiến đấu

Tất cả đang chĩa bắn về phía máy bay của bạn. Trong tình thế này bạn phải tiêu diệt bọn chúng thật nhanh gọn, né tránh những trận mưa đạn của bọn chúng nữa. Trong quá trình chiến đấu hãy thu thập những vật phẩm có ích như đạn, và các vật phẩm năng lượng khác để phục vụ cho cuộc chiến của mình nhé!

Chơi game máy bay chiến đấu

Game có nhiều cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ là những thử thách nguy hiểm mà bạn cần phải bình tĩnh thận trọng để bạn vượt qua. Hoàn thành nhiệm vụ mỗi cấp độ thì mới có thể đi tiếp đến những cấp độ tiếp theo. Mỗi cấp độ chỉ có 3 mạng thôi nên bạn phải cẩn thận đừng để thất bại nhé!

Chúc các bạn chơi game máy bay chiến đấu vui vẻ tại minigameviet.net để có thêm những giờ giải trí thật là vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Lái máy bay chiến đấu

Cảm nhận của bạn về Game Lái máy bay chiến đấu

Chưa có nhận xét…