Game Kim Cương Ngân Hà
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Kim Cương Ngân Hà

Sử dụng CHUỘT TRÁI để có thể di chuyển thay đổi vị trí cho 2 viên kim cương cạnh nhau.

Giới thiệu về Game Kim Cương Ngân Hà

Nếu bạn đã từng quá quen thuộc với phong cách của những game như game Candy Crush, hay game Kim Cương Bejeweled và yêu thích cũng như rất đam mê với những trò chơi đó, thì tiếp sau đây bạn sẽ được thưởng thức một trò chơi cũng với phong cách tương tự nhưng có thêm nhiều nét mới lạ, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn sự hứng thú đấy, game Kim Cương Ngân Hà  – Galactic Gems 2 New Frontiers.

Trong game online này, bạn sẽ vẫn được tiếp xúc với rất nhiều loại kim cương khác nhau, hình tam giác, hình thoi, hình vuông, hình tròn, với nhiều màu sắc rất độc đáo và thú vị. Chúng sẽ nằm lộn xộn trên những hàng ngang và hàng dọc nhất định, và nhiệm vụ của bạn là phải hoán đổi vị trí của 2 viên kim cương ngay cạnh nhau, bất kể trên hay dưới để có thể tạo ra được một hàng ngang hoặc hàng dọc có ít nhất là 3 viên kim cương cùng loại. Ít nhất là 3 viên, nhưng khuyến khích bạn có thể tạo nên những hàng có nhiều hơn, vì nếu tạo được, bạn sẽ có cơ hội ghi thêm được khá nhiều điểm đấy. Cách chơi khá giống với game Kim Cương cổ điển nhưng có nhiều điểm mới đang chờ bạn khám phá đó.

Ngoài ra, trong game văn phòng hay này, những sự hỗ trợ như các quả bom hẹn giờ hay những hố đen vũ trụ sẽ giúp bạn giải quyết rất nhiều viên kim cương và chuyển chúng sang quỹ điểm của bạn đấy. Hãy sử dụng ngay khi bắt gặp những sự hỗ trợ đó bạn nhé.

Game với giao diện rất sinh động và thú vị, cũng như cách chơi đã rất quen thuộc và hấp dẫn người chơi. Hãy chơi game miễn phí này thoả thích và giành được nhiều điểm cao bạn nhé. Bạn sẽ có những phút giây thư giãn thật sảng khoái đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Kim Cương Ngân Hà, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Kim Cương Ngân Hà

Cảm nhận của bạn về Game Kim Cương Ngân Hà

Chưa có nhận xét…