Game Kim Cương 3
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (3 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Kim Cương 3

Sử dụng "CHUỘT" để hoán đổi vị trí các viên kim cương sao cho có ít nhất 3 viên cùng loại liền kề nhau ( bao gồm cả hàng chéo).

Giới thiệu về Game Kim Cương 3

Chơi game Kim Cương 3 – Shinning Mine, một trong những game trí tuệ online hay và cảm nhận sự vui nhộn thú vị trong từng màn chơi đánh đố sinh động độc đáo. Được thiết kế sau sự thành công của loạt game kinh điển hay tiền nhiệm, trò chơi có sự kế thừa và tùy biến thêm nhiều sự đổi mới theo phong cách riêng đã thực sự tạo nên những màn chơi đặc sắc và quấn hút người chơi.

So với một số game hay miễn phí tiền nhiệm như game xếp Kim Cương phiên bản đầu, phiên bản game mới lần này thể hiện được tính sinh động và vui nhộn hơn khi mang đến hàng loạt các yếu ứng vui mắt cùng cách chơi có sự thay đổi theo hướng đa dạng hơn. Nội dung game được diễn tiến liên tục theo trình tự cấp độ và người chơi sẽ phải hoán đổi vị trí sao cho có ít nhât 3 viên cùng loại liền kề nhau trên một đường thẳng ( bao gồm cả đường chéo) để hoàn thành từng cấp độ. Game hay và hấp dẫn hơn tại những màn chơi sau với những thách thức lớn hơn nhưng cũng là lúc để người chơi chứng tỏ được khả năng quan sát nhanh nhạy trong từng chiến thuật hợp lý của mình. Hãy sẵn sàng để chinh phục những thử thách thú vị mới trong trò chơi trí tuệ được nhiều người chơi yêu thích hiện nay này, nhanh nhạy trong từng chiến thuật hợp lý và hoàn thành mọi màn chơi thật xuất sắc nhé.

Một số trò chơi hay cùng chủ đề có thể người chơi cũng sẽ thích:

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Kim Cương 3, 10.0 out of 10 based on 3 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Kim Cương 3

Cảm nhận của bạn về Game Kim Cương 3

Chưa có nhận xét…