Game Khủng Long Phiêu Lưu Ký
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Khủng Long Phiêu Lưu Ký

Khủng long nhỏ: PHÍM MŨI TÊN để di chuyển, phím K chưởng lửa. Khủng long lớn: W/A/S/D để di chuyển.

Giới thiệu về Game Khủng Long Phiêu Lưu Ký

Ngày xưa bạn thường được nghe nhiều người kể về các loài khủng long, trong số đó có những loài rất hiền chỉ ăn cỏ và những loài chuyên ăn thịt rất hung dữ. Dựa trên ý tưởng này các nhà phát triển game đã tạo ra 1 game online nhập vai cực hay, trò chơi có tên gọi Khủng Long Phiêu Lưu Ký – Dino Meat Hunt, đây thật sự là 1 game nhập vai phiêu lưu hay mà có thể bạn chưa từng chơi qua trước đây ở những phiên bản game khác, mời bạn xem chi tiết bên dưới để hiểu rõ hơn nhé.

Trong game mini online này, bạn sẽ được điều khiển 2 chú khủng long nhỏ trông rất dễ thương, tuy nhiên chúng đã bị bỏ đói nhiều ngày do khủng long mẹ không mang thức ăn về vì có lẻ đã bị kẻ khác săn thịt rồi chăng. Và cuộc sống sinh tồn khiến chúng quyết định tự mình đi tìm thức ăn và cũng nhân tiện tìm mẹ của mình luôn, cuộc phiêu lưu của 2 chú khủng long nhỏ bắt đầu từ đây.

Sẽ có vô vàn khó khăn ngăn cản 2 chú khủng long thực hiện chuyến hành trình của mình, thợ săn và những hố nước băng, đóm lửa và những vực cao luôn khiến chúng vất vả để tìm cách vượt qua. Nếu lần đầu tiên đến với game mini này có lẽ bạn sẽ hơi bối rối về cách chơi đấy, trong game bạn sẽ dùng các phím mũi tên để điều khiển chú khủng long nhỏ, các phím W/A/S/D điều khiển khủng long lớn.

Mỗi loại có khả năng đặc biệt khác và độ kỵ môi trường khác nhau, đây là điểm thú vị nhất của trò chơi, nếu chơi game rồi hẳn bạn sẽ muốn khám phá mọi chức năng của game hay này, ngoài ra còn rất nhiều level cao khác để bạn chinh phục đấy, chơi game này sẽ giúp bạn phát huy khả năng tư duy cũng như khéo léo của bạn nữa đấy, chúc bạn chơi game vui nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Khủng Long Phiêu Lưu Ký, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Khủng Long Phiêu Lưu Ký

Bình luận từ Facebook cho Game Khủng Long Phiêu Lưu Ký

Cảm nhận của bạn về Game Khủng Long Phiêu Lưu Ký

Chưa có nhận xét…