Game Kết Nối Halloween
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Kết Nối Halloween

Sử dụng CHUỘT click 2 hình ảnh giống nhau theo nguyên tắc 3 đường thẳng và kết nối chúng lại.

Giới thiệu về Game Kết Nối Halloween

Bạn đã từng chơi những game hay như Pikachu Kawai, Candy Crush và dĩ nhiên đây toàn là những game miễn phí hay luôn cho bạn những giây phút thư giản thật tuyệt vời, và đến hôm nay thì mùa Halloween cũng gần đến, bạn có muốn hòa mình vào không khí của lễ hội ma quái này không, nếu có thì mời bạn tham gia ngay trò chơi Kết Nối Halloween – Halloween Connect nhé.

Đây là một trong những game trí tuệ hay được thiết kế với nhiều hiệu ứng thú vị nổi bật, nhiệm vụ của bạn là tìm những hình ảnh giống nhau và kết nối chúng lại, bạn lưu ý là các hình ảnh chỉ có thể kết nối được với nhau dưới 3 đường thẳng thôi nhé, sau khi kết nối toàn bộ số ảnh do game quy định thì bạn được quyền chuyển sang màn chơi mới với độ khó cao hơn.

Khi những hình ảnh kết hợp vào nhau bạn sẽ thấy 1 số hiệu ứng trông rất dịu và bắt mắt, trò chơi online này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi 1 trãi nghiệm mới rất thú vị, hình ảnh trong game được thiết kế thú vị gồm những chiếc mũ cối, chổi phù thủy, khăn mộ … ở những level cao thì sẽ có thêm 1 vài vật phẩm mới được sắp xếp một cách ngẫu nhiên và khó hơn. Nếu hoàn thành tốt các level này thì bạn quá tuyệt rồi đấy.

Hãy ở nhà chơi game vui vẻ trong mùa Halloween này và hạn chế đi ra đường để không bị stress khi phải chạy xe cực nhọc khi có nhiều người đi chơi cùng lúc nhé. Chúc bạn hoàn thành tốt và đạt được điểm cao với game vui thú vị này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Video hướng dẫn chơi game Kết Nối Halloween

Bình luận từ Facebook cho Game Kết Nối Halloween

Cảm nhận của bạn về Game Kết Nối Halloween

Chưa có nhận xét…