Game Kẹo Cao Su Phiêu Lưu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Kẹo Cao Su Phiêu Lưu

Sử dụng các phím W/A/S/D hoặc các phím MŨI TÊN để di chuyển cho nhân vật trong game

Giới thiệu về Game Kẹo Cao Su Phiêu Lưu

Bạn đã từng chơi khá nhiều game về những nhân vật nổi tiếng tham gia vào những màn phiêu lưu vui nhộn, hấp dẫn như Doremon Phiêu Lưu, Mario phiêu lưu, hoặc Scooby Doo,… Tuy nhiên, nếu nghĩ đến một cục kẹo cao su có thể phiêu lưu được thì cũng hơi kì lạ và độc đáo. Bạn hãy thử chơi game Kẹo Cao Su Phiêu Lưu – Gum Drop Hop để trải nghiệm sự thú vị của trò chơi này nhé.

Trong game phiêu lưu hay này, bạn sẽ được cùng một viên kẹo cao su, với khả năng di chuyển khá độc đáo, để có thể nhảy qua những địa hình hết sức thú vị. Những cây cột mọc lên trên biển sẽ là nơi để viên kẹo cao su có thể đáp chân. Sẽ có những vực thẳm rất sâu khiến cho viên kẹo sẽ rất khó di chuyển, khi buộc phải nhảy qua. Bên cạnh, những cây cột khá cao cũng như giới hạn về khả năng nhảy, độ ép màn hình trong game mini này cũng sẽ khiến bạn cảm thấy thật khó khăn khi di chuyển. Tuy nhiên nhờ đó, bạn hãy thể hiện khả năng tinh tế khi sử dụng các phím bấm của mình đi nào.

Ngoài ra, để có thể giành được những điểm số cao, bạn cần phải thu thập những đồng tiền vàng nằm rải rác khắp màn chơi, có khi chúng sẽ ở những vị trí khá khó để bạn có thể thu thập đấy. Đặc biệt hơn sẽ là những cục kim cương càng làm tăng giá trị của bạn sẽ nằm ở những vị trí rất khó, đủ để tạo nên những thử thách cho bạn đấy. Một số quả tim đỏ cũng sẽ là thứ đặc biệt để bạn thu thập, hãy bắt đầu với chuyến phiêu lưu của mình nhé.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Kẹo Cao Su Phiêu Lưu, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Kẹo Cao Su Phiêu Lưu

Cảm nhận của bạn về Game Kẹo Cao Su Phiêu Lưu

Chưa có nhận xét…