Game Huyền thoại Korra
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Huyền thoại Korra

Sử dụng CHUỘT để giúp Korra nhảy lên cao. Nhấn phím SP/ACE để bắn đối thủ.

Giới thiệu về Game Huyền thoại Korra

Huyền thoại Korra là một game hành động nhanh tay mới hay và thú vị dành cho tất cả mọi người. Hóa thân thành Korra huyền thoại và tham gia vào cuộc chiến chống lại những kẻ thù tàn ác nhé!

Huyền thoại Korra

Korra là một nhân vật huyền thoại được nhiều người yêu thích. Trong game này bạn sẽ hóa thân thành nhân vật anh hùng này. Là một người tài giỏi nên Korra có nhiều kẻ xấu ganh ghét đố kỵ. Họ muốn tiêu diệt Korra. Nhiệm vụ của bạn đó là phải tiêu diệt hết tất cả những kẻ thù trên đường gặp. Bọn chúng có rất nhiều người, lại còn có nhiều cạm bẫy nguy hiểm nữa. Chỉ cần một chút sơ xuất nhỏ thì cũng sẽ mất mạng. Vậy nên phải cẩn thận trong từng hành động của mình. Để có thể an toàn và chiến thắng thì phải nhanh tay, nhưng cẩn thận, khéo léo trong xử lý mọi tình huống.

Game Huyền thoại Korra

Trên đường đi vừa đi vừa né tránh cạm bẫy, chướng ngại vật, vừa lấy những đồng tiền vàng và tiêu diệt kẻ thù. Đây là game đòi hỏi người chơi phải có những kỹ năng phản xạ thật tốt thì mới có thể chiến thắng được. Chú ý là mỗi màn chỉ có 3 mạng thôi nên hãy cẩn thận nhé! Hãy cố gắng tiêu diệt thật nhiều kẻ thù, lấy thật nhiều đồng tiền vàng và ghi cho mình số điểm cao nhất nhé!

Chơi game Huyền thoại Korra

Có thể nói Huyền thoại Korra là một game nhanh tay mới với nhiều thử thách thú vị dành cho các bạn. Bạn sẽ có cơ hội rèn luyện những kỹ năng phản xạ cho mình cũng như việc phối hợp điều khiển nhiều phím khác nhau.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Huyền thoại Korra

Cảm nhận của bạn về Game Huyền thoại Korra

Chưa có nhận xét…