Game Hương Vị Tình Yêu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Hương Vị Tình Yêu

Sử dụng CHUỘT TRÁI để thực hiện các công đoạn nấu bánh trong game

Giới thiệu về Game Hương Vị Tình Yêu

Tình Yêu là một điều gì đó rất ngọt ngào nhưng lại có nhiều đắng cay, yêu là khổ nhưng không yêu thì lỗ. Vẫn biết là khổ nhưng nhiều người lại mải mê đâm đầu vào bất chấp hậu quả. Tuy nhiên, những con người chìm đắm trong tình yêu sâu đậm, sẽ cảm nhận được những hương vị khác nhau của tình cảm trai gái rất đặc biệt. Đến với game Hương Vị Tình Yêu – Bella Love’ s Kitchen, bạn sẽ phần nào cảm thấy được những điều tuyệt vời mà cảm xúc này mang lại cho con người đấy.

Là một game bạn gái nấu ăn độc đáo, bạn sẽ được cùng cô gái Bella vào bếp để có thể thực hiện được những món ăn mang đậm hương vị tình yêu trong đó đấy. Cô gái này rất yêu thích công việc nấu nướng, và cô ấy quen với 3 chàng trai rất tuyệt vời và cũng rất thích thưởng thức những món ăn ngon. Bạn hãy giúp cô gái Bella này chiếm giữ trái tim của họ bằng những món ăn nhé. Có vẻ như 3 chàng trai này đều thích món Pizza, nhưng khẩu bị của mỗi người lại khác nhau. Bạn hãy chọn lấy một người và bắt đầu thực hiện món bánh Pizza theo sở thích của chàng trai ấy nhé.

Bạn sẽ bắt đầu những công đoạn như nhồi bột, cán bột, cắt thị hoặc những món hải sản, sau đó thái rau quả và những phụ kiện đi kèm. Mỗi giai đoạn, game hay miễn phí này đều có đánh giá về điểm tình yêu cũng như thưởng thời gian dành cho công việc đó của bạn đấy. Hãy làm thật cẩn thận và dồn tình yêu của mình vào trong đó nhé. Và sau khi hoàn tất chiếc bánh, hẳn chàng trai sẽ rất cảm động đấy.

Ngoài Pizza thì các ngày tiếp theo cũng sẽ có khá nhiều thực đơn khác dành cho các chàng trai. Bạn hãy thể hiện mình là một cô gái khéo léo và đảm đang nào. Một trò chơi khác cũng sẽ khiến bạn rất hứng thú là game Bữa Tiệc Thức Ăn, hãy thử sức nào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Hương Vị Tình Yêu, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Hương Vị Tình Yêu

Cảm nhận của bạn về Game Hương Vị Tình Yêu

Tất cả 1 nhận xét…

  1. Nguyễn thị mai Vào lúc 9:44 am ngày 18/01/2015 Trả lời

    hay hay hay