Game Hộp cơm nhỏ xinh học làm bánh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Hộp cơm nhỏ xinh học làm bánh

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Hộp cơm nhỏ xinh học làm bánh

Chuyên mục game nấu ăn lúc nào cũng tấp nập người chơi, với số lượng game ngày càng nhiều, người chơi đôi khi không biết lựa chọn trò chơi nào. Tại sao bạn không thử chơi Game Hộp cơm nhỏ xinh xem sao? Đây là một trò chơi khá thú vị với lối chơi đơn giản và cũng giống với đa phần những trò chơi khác. Trò chơi sẽ đưa bạn đến với lớp học làm bánh của Sarah, cô ấy sẽ hướng dẫn bạn làm những món ăn tuyệt vời mà chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản, bạn đã sẵn sàng cho buổi học ngày hôm nay chưa?

Game Hộp cơm nhỏ xinh

Giới thiệu Game Hộp cơm nhỏ xinh: Đây là một trò chơi nấu ăn khá hấp dẫn, với đồ họa 2D chân thực và đẹp mắt, bạn sẽ dễ dàng hiểu được và nhận biết được những nguyên liệu cũng như dụng cùng dùng trong game là gì. Bạn sẽ học được cách mà người Tây trang trí cho bánh trái của họ. Bạn sẽ học được nhiều thủ thuật nhỏ thú vị trong việc làm ra những thứ trang trí nhỏ nhắn cho món bánh của mình. Và hơn hết chính là học được cánh làm món bánh ngon nhất cho người thân của mình.

Chơi Game Hộp cơm nhỏ xinh

Hướng dẫn chơi Game Hộp cơm nhỏ xinh: Cách chơi game cũng khá đơn giản, chỉ cần sử dụng chuột để thao tác trên màn hình. Game sẽ hiện ra một vài thứ mà bạn cần phải nhấp chuột vào ở góc trái phía trên màn hình. Hãy chú ý chỗ đó để biết mình phải nhấp chuột vào thứ gì. Sau khi thao tác một vài lần bạn sẽ nhanh chóng làm quen ngay. Ví dụ như ở góc trái hiện lên hình một tờ giấy bóng, bạn cần phải nhìn trên bàn xem thứ nào giống như vậy, nhấp chuột vào nó để thực hiện thao tác đó.

Hộp cơm nhỏ xinh

Game Hộp cơm nhỏ xinh sẽ liên tục đưa ra những yêu cầu đơn giản như vậy, bạn chỉ cần làm theo nhưng thao tác đơn giản đó để hoàn thành món bánh mà Sarah đang hướng dẫn bạn làm. Hãy làm thật nhanh để có được điểm số cao nhất và đạt được số sao lớn nhất cho mỗi phần chơi.

Chúc bạn chơi Game Hộp cơm nhỏ xinh thật vui!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Hộp cơm nhỏ xinh học làm bánh

Cảm nhận của bạn về Game Hộp cơm nhỏ xinh học làm bánh

Chưa có nhận xét…