Game Hôn trộm Mr Bean dễ thương hài hước
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Hôn trộm Mr Bean dễ thương hài hước

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Hôn trộm Mr Bean dễ thương hài hước

Nhân vật của công chúng Mr Bean đã làm cho cuộc sống của nhiều người trở nên vui vẻ hơn nhờ sự diễn xuất hài hước của ông trên màn ảnh nhỏ. Game Hôn trộm Mr Bean kể về người vợ của ông hết mực yêu thương ông và muốn dành tặng cho ông những nụ hôn ngọt ngào nhất. Nhưng ngặt một nỗi là ông thần này lại không thích bị người vợ của mình hôn chút nào cho nên cô vợ của ông ta chỉ có có thể hôn lén người chồng của mình khi mà ông ta đang mơ ngủ mà thôi.

Game Hôn trộm Mr Bean

Giới thiệu Game Hôn trộm Mr Bean: Như đã kể ở trên thì người vợ của Mr Bean rất khó có thể hôn chồng mình vì anh ta không thích bị vợ hôn xíu nào. Tuy nhiên, không thích hôn không có nghĩa là không thể hôn. Và người vợ của anh ta sẽ lựa thời cơ khi anh ta mơ ngủ để hôn trộm. Mặc dù vậy, nhưng Mr Bean rất cảnh giác cho nên anh ta chỉ mơ ngủ một chút xíu thôi nếu như quá lỗ mãng sẽ bị anh ta phát hiện ra, cho nên người vợ phải hôn rất chi là dè dặt.

Chơi Game Hôn trộm Mr Bean

Hướng dẫn chơi Game Hôn trộm Mr Bean: Vì sự cảnh giác cao độ của Mr Bean cho nên người chơi cũng phải hết sức tỉnh táo khi chơi trò chơi này. Cách chơi khá đơn giản, chỉ cần sử dụng chuột và nhấp vào màn hình là được. Tuy hiên, không phải lúc nào nhấp vào cũng được đâu bạn nhé! Hãy đợi một lúc khi mà Mr Bean mơ màng chìm vào giấc mộng đẹp. Bạn hãy nhấp vào ông ấy để cô vợ thực hiện hành vi hôn trộm hết sức tình cảm.

Hôn trộm Mr Bean

Game Hôn trộm Mr Bean có lối chơi vui vẻ và hài hước. Nhưng người chơi cũng cần phải có đầu óc quan sát và đôi tay nhanh lẹ. Đừng quá chìm đắm trong nụ hôn ngọt ngào bạn nhé, hãy để ý xem khi nào giấc mơ của Mr Bean sắp kết thúc thì bạn hãy ngay lập tức thả chuột ra để kết thúc đợt hôn lén đó. Đợi đến khi nào anh ta mơ ngủ thì lại tiếp tục cho đến khi nào đầy cây tình yêu thì bạn sẽ qua màn.

Chúc bạn chơi Game Hôn trộm Mr Bean thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Hôn trộm Mr Bean dễ thương hài hước

Cảm nhận của bạn về Game Hôn trộm Mr Bean dễ thương hài hước

Chưa có nhận xét…