Game Hoa quả phòng thủ 2 chiến đấu chiến thuật
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Hoa quả phòng thủ 2 chiến đấu chiến thuật

Giới thiệu về Game Hoa quả phòng thủ 2 chiến đấu chiến thuật

Trong số những trò chơi thuộc thể loại chiến thuật phòng thủ thì Game Hoa quả phòng thủ 2 cũng được xem là một trò chơi nằm trong top những game được yêu thích nhất. Với số lượng người chơi không ngừng tăng lên theo thời gian, game đang dần khẳng định được sức hút của mình đối với game thủ. Mặc dù chỉ sở hữu đồ họa 2D cơ bản và không quá màu mè nổi bật, nhưng những gì mà game thể hiện ra lại khiến cho người chơi phải thích thú.

Game Hoa quả phòng thủ 2

Giới thiệu Game Hoa quả phòng thủ 2: Trò chơi xoay quanh việc một người nông dân muốn bảo vệ cho khu vườn của mình thoát khỏi nạn sâu bọ tấn công. Cụ thể ở đây là bảo vệ những quả dưa hấu đang sắp đến thời hạn thu hoạch. Chính vì thế lũ sâu bọ luôn rình rập lúc này để tấn công và ăn hết những quả dưa hấu đó. Bạn sẽ phải cố gắng hết sức để bảo vệ những trái dứa hấu đó thật hoàn hảo.

Chơi Game Hoa quả phòng thủ 2

Hướng dẫn chơi Game Hoa quả phòng thủ 2: Cách chơi game đơn giản như sau, đầu tiên bạn quan sát màn hình sẽ thấy vị trí của những con sâu bọ xuất hiện. Game có tối đa là 3 vị trí sâu bọ xuất hiện, tương ứng với nó là 3 đường phòng thủ. Tại 3 đường này, bạn sẽ thực hiện thao tác phòng thủ cụ thể như sau. Nhìn lên bên trên, bạn sẽ thấy 4 vị trí, tại đó có những công cụ giúp bạn phòng thủ, đầu tiên là bao tay đấm bốc, 2 là khúc gỗ, 3 là cây dâu, …

Hoa quả phòng thủ 2

Game Hoa quả phòng thủ 2 có nguyên một shop dùng cho bạn thoải mái nâng cấp và mở rộng thêm một vài công cụ để phòng thủ. Bạn hãy để ý một chút xíu nếu muốn chơi chuyên nghiệp, sử dụng 4 phím tắt từ 1 đến 4 để kích hoạt nhanh những công cụ phòng thủ. Lựa chọn khôn ngoan những công cụ đó sẽ mang lại một cuộc chiến với kết quả thắng lợi thuộc về bạn. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chinh phạt những con sâu bọ đáng ghét chuyên phá hoạt mùa màng kia chưa?

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Hoa quả phòng thủ 2 chiến đấu chiến thuật

Cảm nhận của bạn về Game Hoa quả phòng thủ 2 chiến đấu chiến thuật

Chưa có nhận xét…