Game Hằng Nga Giáng Trần
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Hằng Nga Giáng Trần

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click và kéo thả những bộ đồ cũng như trang sức cho Hằng Nga

Giới thiệu về Game Hằng Nga Giáng Trần

Chắc hẳn các bạn ai ai cũng biết đến Hằng Nga, một cô gái xinh đẹp được lưu truyền với rất nhiều huyền thoại, truyền thuyết được đông đảo mọi người tìm đến. Có rất nhiều câu chuyện xung quanh nhân vật nữ huyền thoại này, ở Việt Nam thì có chuyện chú cuội và chị Hằng, ở Trung Hoa thì có chuyện Hằng Nga và Hậu Nghệ, hay một câu chuyện gần gũi với nhiều người hơn là chuyện tình giữa Trư Bát Giới Và Hằng Nga trong Tây Du Ký. Dù là phiên bản nào thì nhân vật nữ này vẫn luôn được miêu tả là một người con gái xinh đẹp tuyệt trần.

Đến với game Hằng Nga Giáng Trần, bạn sẽ được trang điểm cho một nhân vật nữ cũng rất xinh đẹp, hoá thân thành hình tượng của nàng Hằng Nga. Thật thú vị phải không các bạn. Trong game bạn gái làm đẹp này, bạn sẽ được đến với những phong cách thời trang cổ điển của xã hội Việt Nam hoặc Trung Hoa xưa. Bạn sẽ được lựa chọn những kiểu tóc rất đẹp của các thiếu nữ thời đó, sau đó sẽ là những chiếc áo yếm, đến chiếc khăn choàng quanh người. Quần áo vào thời xua cũng rất cầu kì vì người phụ nữ phải rất chuyên chính và đoan trang. Các kiểu kẻ mắt cũng như hoạ tiết trang trí lên khuôn mặt cũng sẽ tạo cho nhân vật nữ của bạn một nét ấn tượng thật độc đáo đấy.

Sau đó, trong game mini hay này, bạn vẫn sẽ tiếp tục đến với một số trang phục kèm theo của một nàng Hằng Nga là các cây dù, lồng đèn, các loại dây chuyền cũng như đai lưng trông thật quyến rũ và tinh tế, chẳng khác nào những hoàng hậu, công chúa. Các đôi hài cũng rất quan trọng cho trang phục của Hằng Nga đấy bạn nhé. Tuy thiết kế đơn giản nhưng chúng cũng tô điểm vào vẻ đẹp của vị thần xinh đẹp này đấy.

Một trò chơi khác cũng khá thú vị là game Nữ Hoàng Biển Cả, hãy thử sức để đến với vị nữ thần của thần biển bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Hằng Nga Giáng Trần, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Hằng Nga Giáng Trần

Cảm nhận của bạn về Game Hằng Nga Giáng Trần

Tất cả 2 nhận xét…

  1. bui khanh linh Vào lúc 7:08 pm ngày 09/12/2014 Trả lời

    hay quá

  2. vo le xuan mai Vào lúc 10:57 am ngày 09/02/2015 Trả lời

    cung hay day yeu game