Game Gom Quà Giáng Sinh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Gom Quà Giáng Sinh

Dùng 2 phím mũi tên TRÁI / PHẢI để tương tác khi chơi game.

Giới thiệu về Game Gom Quà Giáng Sinh

Quà Noel luôn làm người ta vui mừng và thích thú, đặc biệt trong mùa Noel này nếu bạn dành chút thời gian bên gia đình như một món quà, hoặc có thể gom tiền mua 1 món quà biếu nho nhỏ nào đó để tặng gia đình, bạn bè, người thân … thông qua game Gom Quà Giáng Sinh – Olaf Grab Presents bạn sẽ học cách kiếm thật nhiều quà Giáng sinh để tặng người thân hoặc những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đây quả là một game văn phòng online có nhiều ý nghĩa, đặc biệt với các em nhỏ, vì khi chơi game không những các em có được sự giải trí trong ngày lễ Noel mà còn học được các giá trị tinh thần quý báu trên. Với nhiệm vụ đơn giản là người chơi chỉ cần dùng 2 phím mũi tên Trái /Phải là có thể chơi tốt game được rồi.

Chỉ còn 1 ngày nữa thôi là không khí Giáng sinh sẽ ấm lên với dòng người đi chơi trong ngày lễ đó. Còn đối với những bạn ít đi chơi hoặc đơn giản chỉ muốn thư giản với game ở nhà thì nên chơi game hay này, ngoài ra còn có thể chơi thêm nhiều game mới khác, tiêu biểu trong đó là trò chơi Chở Quà Giáng Sinh, với chiếc xe tải độc đáo chuyển chở quà, hẳn bạn sẽ yêu thích trò chơi này đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Gom Quà Giáng Sinh, 1.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Gom Quà Giáng Sinh

Bình luận từ Facebook cho Game Gom Quà Giáng Sinh

Cảm nhận của bạn về Game Gom Quà Giáng Sinh

Chưa có nhận xét…