Game Goku Chạy Đua
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Goku Chạy Đua

Sử dụng phím SPACE để giúp cho Goku có thể nhảy qua những khe hở khi tốc độ càng ngày càng nhanh.

Giới thiệu về Game Goku Chạy Đua

Nếu bạn là một fan hâm mộ của nhân vật Songoku cùng bộ truyện tranh 7 viên Ngọc Rồng, thì bạn hẳn đã rất hứng thú với những series game về chú khỉ con này phải không nào? Bạn ấn tượng với khả năng chiến đấu cực kì mạnh mẽ của Songoku với rất nhiều chiêu thức kinh hoàng, nhưng trong game Goku Chạy Đua – Dragon Ball Z Snake Way này bạn sẽ không sử dụng những tuyệt chiêu đó để tấn công nữa, nhưng bạn sẽ sử dụng thân pháp di chuyển cực nhanh của Songoku để vượt qua những thử thách thật khó khăn đấy.

Trong game online hay miễn phí hấp dẫn này, Songoku đang có một chuyện rất gấp và phải chạy băng qua những địa hình rất khó khăn để đến nơi. Lúc này chàng trai chưa học được phép dịch chuyển tức thời nên không thể biến từ nơi này sang nơi khác được. Những khó khăn mà Songoku sẽ phải trải qua chính là những hố sâu ngăn cách giữa vị trí này và vị trí khác. Khi mà tốc độ của Songoku càng ngày cành nhanh, thì việc điều khiển cho Songoku có thể nhảy chính xác đến từng vị trí cũng sẽ rất khó khăn đấy các bạn.

Ngoài ra, trong game phiêu lưu hành động này, khi gặp những đối thủ không đội trời chung với Songoku như Xên Bọ Hung, hay một số tên thủ hạ khác, bạn có thể chạy xuyên qua chúng mà không bị sao cả. Bên cạnh đó, việc thu thập được những viên ngọc rồng nằm rải rác trong quá trình chạy cũng giúp bạn tăng thêm điểm số một cách đáng kể đấy nhé.

Một trò chơi khác cũng rất ấn tượng về chú khỉ con Songoku là game Flappy Goku, hãy thử sức với trò chơi này và giành được những điểm số kỉ lục bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Goku Chạy Đua, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Goku Chạy Đua

Cảm nhận của bạn về Game Goku Chạy Đua

Chưa có nhận xét…