Game Goblin Học Bay 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Goblin Học Bay 2

Nhấn SPACE ngay mức cao để đạt năng lượng phóng cao nhất, dùng PHÍM MŨI TÊN để kích hoạt các chức năng khi đã upgrade.

Giới thiệu về Game Goblin Học Bay 2

Một chú quái rất thích bay nhảy và cậu ta đã tìm đủ mọi cách để được bay trên bầu trời rộng lớn, tuy nhiên điều kỳ diệu ấy tạo hóa chỉ dành riêng cho những động vật có cánh mà thôi. Trong game Goblin Học Bay 2 – Go Go Goblin 2 bạn sẽ được hóa thân thành 1 người phụ trợ, giúp Goblin có thể thực hiện được các cú bay cao và xa nhất.

game mini miễn phí online này, bạn sẽ dùng phím Space để căn chỉnh chọn mức năng lượng lớn nhất, cột năng lượng này luôn thay đổi và việc nhấn phím Space kịp lúc là hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng của bạn. Bước phóng đầu tiên thành công, bạn sẽ có 1 ít vàng để nâng cấp cũng như mua thêm các vật dụng hỗ trợ cần thiết khác.

Điều đặc biệt làm nên thành công ở game văn phòng online này là hệ thống upgrade khá phong phó, nếu để ý bạn sẽ thấy có rất nhiều vật phẩm hỗ trợ khi bạn nâng cấp, điều này sẽ giúp bạn điều khiển Goblin bay được xa hơn, mỗi lần phá 1 kỷ lục mới thì bạn lại được thưởng thêm vàng, càng bay cao bay xa thì vàng càng nhiều, có vàng nhiều thì bạn tha hồ khám phá hết các chức năng upgrade trong game mini này, thật thú bị phải không nào.

Hãy thoải mái chơi game vui này để giải tỏa mọi căng thẳng mỗi khi bị stress nhé, chúc bạn thành công với những cú bắn của mình và đạt những điểm số cao nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Video hướng dẫn chơi game Goblin Học Bay 2

Bình luận từ Facebook cho Game Goblin Học Bay 2

Cảm nhận của bạn về Game Goblin Học Bay 2

Chưa có nhận xét…