Game Giúp bố dọn nhà gọn gàng, sạch sẽ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Giúp bố dọn nhà gọn gàng, sạch sẽ

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Giúp bố dọn nhà gọn gàng, sạch sẽ

Khi còn nhỏ chúng ta thường được dặn dò là về nhà thì phải giúp đỡ bố mẹ dọn nhà. Lala là một cô bé ngoan và cô cũng muốn Giúp bố dọn nhà, tuy nhiên căn nhà đã qua một thời gian chưa dọn dẹp nên có rất nhiều công việc phải làm. Bạn hãy giúp đỡ Lala một tay để công việc trong game 24h trở nên nhanh chóng hơn trước khi bố cô ấy trở về nhé.

Game Giúp bố dọn nhà

Giới thiệu Game Giúp bố dọn nhà: Nhiệm vụ của bạn là giúp đỡ Lala dọn dẹp căn nhà để tạo bất ngờ cho bố. Bạn sẽ phải dọn sạch sẽ Garage xe sau khi bố cô ấy vừa sửa xe xong, sau đó là dọn dẹp văn phòng làm việc và cuối cùng là dọn dẹp sân sau nhà. Khắp nơi đều là rác và những đồ dùng để không đúng vị trí, bạn sẽ phải sắp xếp tất cả và dọn dẹp tất cả để khiến nơi đó sạch bóng. Với đồ họa 2D cùng hình ảnh đầy màu sắc được khắc họa sắc nét, chắc chắn bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

Chơi Game Giúp bố dọn nhà

Hướng dẫn chơi Game Giúp bố dọn nhà: Nếu bạn đã từng giúp đỡ bố mẹ dọn dẹp nhà thì chắc hẳn công việc này khá đơn giản thôi. Bạn sẽ sử dụng chuột để lau sạch những vết bẩn khắp nơi, chạm và kéo những đồ vật về đúng vị trí của chúng, hay thu gom những rác hay đồ vật không dùng được nữa về đúng vị trí của nó. Căn phòng cực kỳ bừa bộn và bạn không biết bắt đầu từ đâu ư? Hãy học hỏi mẹo sau đây để thực hiện nhiệm vụ dễ dàng hơn nhé!

Giúp bố dọn nhà

Bạn sẽ có 3 lần gợi ý, tuy nhiên để trải qua 3 màn chơi thuận lợi bạn cần vận dụng trí nhớ của mình trong mỗi lần xem gợi ý. Bạn cần quan sát các đồ vật trong phòng trước đã, sau đó hãy mở gợi ý lên và ghi nhớ vị trí của các đồ vật trong phòng. Mỗi đồ vật đều nằm ở vị trí của nó. Để Giúp bố dọn nhà, bạn cần có trí nhớ cực siêu để sắp xếp gọn gàng các đồ vật về đúng vị trí của nó. Hãy thật nhanh tay dọn dẹp trước khi thời gian kết thúc nhé!

Chúc các bạn chơi Game Giúp bố dọn nhà thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Giúp bố dọn nhà gọn gàng, sạch sẽ

Cảm nhận của bạn về Game Giúp bố dọn nhà gọn gàng, sạch sẽ

Chưa có nhận xét…