Game Giày Cao Gót Sành Điệu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Giày Cao Gót Sành Điệu

Sử dụng CHUỘT để click vào những item trang trí và lựa chọn kiểu thành phần của giầy phù hợp với sở thích của bạn.

Giới thiệu về Game Giày Cao Gót Sành Điệu

Đến với trò chơi Giày Cao Gót Sành Điệu – High Steel Styler, bạn sẽ cảm thấy thật thích thú nếu như bạn là một tín đồ của thời trang đấy. Những chiếc giày cao gót sẽ tạo nên sự quyến rũ đến mê người cho chị em phụ nữ, và thật thú vị khi bạn sẽ tạo nên những chiếc giầy như thế.

Trong trò chơi bạn gái thời trang phong cách mới này, bạn sẽ được lựa chọn những kiểu giày cao gót khác nhau, có loại đế mũi bít, có loại thì để hở, có loại thì cổ cao, có loại cổ thấp, loại được trang trí màu mè và sành điệu nhưng có loại thì rất đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng. Có muôn vàn phong cách khác nhau mà bạn có thể kết hợp đấy. Ví dụ, từ chiếc gót nhọn, kết hợp với phần thân giày là với cổ cao, mũi bít, sau đó trang trí thêm màu sắc cũng nư chất liệu và tô điểm một chiếc nơ ở thân giày. Hãy dựa vào gu thẩm mĩ độc đáo của bạn để tạo nên những sản phẩm thật tuyệt vời và thoả mãn nhé.

Game mini hay và dễ chơi này có giao diện rất đẹp nhiều màu sắc, hứa hẹn sẽ tạo cảm hứng để bạn có thể tạo ra được rất nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc sắc với đôi giày cao gót. Hãy cùng thể hiện khả năng thiết kế của mình và tìm thấy thật nhiều niềm vui trong game hay này nhé. Và liệu trong tương lai, bạn có muốn mình trở thành một người tạo ra những đôi giày tuyệt đẹp như vậy ở ngoài đời ?

Một trò chơi khác cũng rất hấp dẫn là game Thiết Kế Giày Cao Gót, hãy thử sức và so sánh sự khác biệt bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Giày Cao Gót Sành Điệu, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Giày Cao Gót Sành Điệu

Cảm nhận của bạn về Game Giày Cao Gót Sành Điệu

Chưa có nhận xét…