Game Giải thoát ếch xanh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Giải thoát ếch xanh

sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Giới thiệu về Game Giải thoát ếch xanh

Chú ếch xanh đi kiếm đồ ăn khi trời tối thì chạy về nhà tuy nhiên, con đường về nhà rất nguy hiểm. Chơi game giải thoát ếch xanh và giúp chú ếch nhỏ về nhà an toàn qua nhé! Đây là một game trí tuệ logic mới dành cho tất cả các bạn, nhất là các bạn thích suy luận.

Giải thoát ếch xanh

Những game trí tuệ luôn thu hút rất nhiều người chơi bởi vì nội dung hấp dẫn thú vị và lôi cuốn. Người chơi muốn thử thách chính mình với những câu hỏi mà game đặt ra. Giải thoát ếch xanh là một game sẽ đưa ra cho các bạn nhiều câu đố hay. Mỗi câu là một cấp độ dành cho người chơi với thử thách tăng dần. Nhiệm vụ của bạn rất quan trọng đó là đưa ếch xanh trở về nhà an toàn. Trên đường về rất nhiều cạm bẫy nguy hiểm, sơ xuất sẽ mất mạng.

Game giải thoát ếch xanh

Có thể né tránh những chướng ngại vật đó bằng những dụng cụ hỗ trợ cần thiết. Nhưng phải đặt nó ở đúng vị trí thì mới có thể bảo vệ an toàn cho ếch được. Nếu bạn đặt sai vị trí thì sẽ thua cuộc. Nếu bạn không biết làm sao thì bạn có thể nhờ sự trợ giúp. Chú ý là những cấp độ thì còn có gợi ý trợ giúp nhưng sau thì sẽ không và càng về sau thì mức độ khó càng tăng dần lên rất nhiều. Trên đường đi cố gắng lấy hết những miếng vàng để ghi điểm cho mình nhé!

Chơi game giải thoát ếch xanh

Đây là game trí tuệ logic vậy nên để giải đáp được câu hỏi trong game thì bạn phải quan sát thật kỹ, tính toán những nước đi cho mình. Bạn chỉ cần sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Giải thoát ếch xanh

Cảm nhận của bạn về Game Giải thoát ếch xanh

Chưa có nhận xét…