Game Giải cứu Doremon 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Giải cứu Doremon 2

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Giải cứu Doremon 2

Bạn đã chơi Game Giải cứu Doremon 2 chưa? Là phiên bản mới nhất của game giải cứu Doremon đặc biệt được phát hành từ Nhật Bản, bạn sẽ vận dụng khả năng quan sát, tư duy và khám phá của mình để giúp cậu bé Nobita sửa chữa mèo Doremon. Việc sửa chữa mèo máy thông minh thật là khó khăn đúng không nào, tuy nhiên nếu có sự giúp đỡ của bạn thì sẽ khác rất nhiều đấy. Hãy cùng Nobita cứu mèo máy ngay thôi.

Game Giải cứu Doremon 2

Giới thiệu Game Giải cứu Doremon 2: Ngay khi đi học về Nobita bỗng thấy Doremon bị bất tỉnh. Bạn hãy giúp Nobita cấp cứu cho Doremon nhé. Hãy hướng dẫn cậu bé tìm kiếm các đồ vật và dụng cụ có ích trong căn phòng để khám phá ra cách cứu Doremon, thông thường các đồ vật được ẩn giấu trong căn phòng đều có tác dụng riêng và bạn sẽ là người tìm ra tác dụng của nó. Là một game giải đố hấp dẫn và mang tính kiên trì, để có thể giúp đỡ Nobita, bạn phải vận dụng khả năng phán đoán và tư duy của mình thì mới có thể cứu sống được Doremon đấy nhé!

Chơi Game Giải cứu Doremon 2

Hướng dẫn chơi Game Giải cứu Doremon 2: Bạn sẽ sử dụng chuột để hướng dẫn Nobita tìm kiếm các đồ vật trong căn phòng. Bạn nhấn chuột vào Nobita thì hệ thống sẽ tự động đưa bạn đến từng vị trí khác nhau trong căn phòng. Hãy quan sát các đồ vật và nhấn chuột để tìm kiếm ra các cơ quan hay đồ vật có tác dụng. Đừng bỏ sót bất kỳ vị trí hay đồ vật nào bởi chỉ cần một chiếc vòng, quyển sách hay là ống dây thôi cũng có thể giúp đỡ được Doremon rồi.

Giải cứu Doremon 2

Sẽ không có một gợi ý nào trong Game Giải cứu Doremon 2, tất cả đều tùy thuộc vào trí thông minh và khả năng tư duy của bạn. Nếu bạn tìm được một đồ vật có tác dụng, chúng sẽ được cất giữ ở phía dưới màn hình. Sau khi giải đố mật mã ở cánh cửa, hãy tìm ra mật mã của bộ máy bạn sẽ tìm ra được nhiều đồ vật có tác dụng hơn. Thu thập những quả chuông phát sáng sẽ giúp bạn có thêm nhiều điểm thưởng nữa đấy!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Giải cứu Doremon 2

Cảm nhận của bạn về Game Giải cứu Doremon 2

Tất cả 2 nhận xét…

  1. nguyên Vào lúc 11:43 am ngày 20/01/2020 Trả lời

    dở tệ

  2. Máy Giặc Vào lúc 2:37 pm ngày 19/10/2020 Trả lời

    game như con đéo có gợi ý gì luôn