Game Giải cứu bầy cừu cực kỳ thú vị và hấp dẫn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Giải cứu bầy cừu cực kỳ thú vị và hấp dẫn

Sử dụng các phím mũi tên để thực hiện các thao tác.

Giới thiệu về Game Giải cứu bầy cừu cực kỳ thú vị và hấp dẫn

Trong số những con vật nuôi thì có thể nói cừu là loại động vật khó khờ khạo, dó đó chúng thường bị lạc nếu như bạn không để ý kĩ. Game Giải cứu bầy cừu cũng nói về điều này và hi vọng người chơi có thể giải cứu được chúng khỏi những tình huống éo le. Mà nơi đó không hề có một người nào khác. Vì vậy bạn phải động não nghĩ ra cách để làm sao đưa được bầy cừu về đúng vị trí mà nó cần phải đến đó.

Game Giải cứu bầy cừu

Giới thiệu Game Giải cứu bầy cừu: Trong game kể về chuyên 3 con cừu bị mặc kẹt do ham chơi. Và 3 con cừu này cần được đưa về đúng nơi mà đáng lẽ ra chúng nên ở đó. Những ngặt một nỗi là không có người nào ở dó để giúp chúng cả. Vì vậy chúng phải tự tìm đường về cho mình, nhưng với bộ não không có nhiều chất xám chúng làm sao có thể tìm được chứ? Do đó người chơi phải giúp chúng một cách nhiệt tình nhất. Hãy thử xem bạn có thể giúp chúng vượt qua được bao nhiều màn nhé!

Chơi Game Giải cứu bầy cừu

Hướng dẫn chơi Game Giải cứu bầy cừu: Cách chơi game khá đơn giản. Trước tiên bạn cần phải quan sát màn hình game. Xác định được vị trí của những con cừu và vị trí mà chúng cần tới. Game có 3 con cừu với 3 kích thước hoàn toàn khác nhau. Và đương nhiên kích thước khác nhau sẽ có trọng lượng và lực nhảy khác nhau. Hãy di chuyển thử chúng bằng các phím mũi tên. Trong đó phím lên là nhảy, phím xuống là chui xuống, hai phím trái phải là dùng để đi qua lại.

Chơi Game Giải cứu bầy cừu

Đối với màn đầu tiên trong Game Giải cứu bầy cừu, bạn cần phải điều khiển một trong 3 con cừu nhảy lên cái cây để làm nó đổ xuống nằm ngang bắc qua cái vực. Sau đó di chuyển từng con cừu qua. Bạn có thể dùng chuột để nhấp vào con cừu nào mà bạn muốn di chuyển hoặc bạn có thể dùng phím 1, 2 và 3 để chọn nhanh. Trong đó phím là là con to, 2 là con nhỡ và 3 là con nhỏ. Hãy thử xem bạn giải cứu chúng được bao nhiều màn nhé !

Chúc bạn chơi Game Giải cứu bầy cừu thật vui !

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Giải cứu bầy cừu cực kỳ thú vị và hấp dẫn

Cảm nhận của bạn về Game Giải cứu bầy cừu cực kỳ thú vị và hấp dẫn

Chưa có nhận xét…