Game Giải cứu bầy cừu 4 giải đố hấp dẫn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Giải cứu bầy cừu 4 giải đố hấp dẫn

Sử dụng phím hoặc chuột để chơi.

Giới thiệu về Game Giải cứu bầy cừu 4 giải đố hấp dẫn

Game Giải cứu bầy cừu 4 nằm trong series game giải cứu 3 con cừu nổi tiếng là Shirley, Shaun và Timmy. Tác giả của game này không cho biết những chú cừu này vì sao lại bị lạc như vậy, và hộ luôn bắt người chơi phải tìm ra cách để giải cứu một lúc 3 con cừu đôi khi ngu ngốc nhưng đôi khi lại rất thông minh. Nếu bạn là một người thích thể hiện bản lĩnh với bộ óc siêu phàm, thì không nên bỏ qua tựa game giải đó khó khăn này.

Game Giải cứu bầy cừu 4

Giới thiệu Game Giải cứu bầy cừu 4: Như đã nói thì đây là một trò chơi giải đố thuộc vào hàng top ten. Mặc dù vậy, bạn không hẳn là không thể nghĩ ra cách để cứu 3 con cừu tội nghiệp kia. Mỗi màn sẽ có một cách duy nhất để đưa cả 3 con cừu về đích an toàn. Game hay ở lối chơi và dở ở phần đồ họa. Mặc dù vậy, những ai không quan tâm đến hình ảnh đẹp hay xấu trong game thì đây vẫn là tựa game hấp dẫn khó chối từ.

Chơi Game Giải cứu bầy cừu 4

Hướng dẫn chơi Game Giải cứu bầy cừu 4: Cách chơi chia làm 2 cách. Thứ nhất là dùng chuột và thứ 2 là dùng bàn phím. Nhưng khuyến khích dùng bàn phím vì nó tiện lợi và nhanh chóng, áp dụng trong một vài trường hợp thì dùng chuột không thể nào giải đố được. Game cài đặt ba phím số 1,2,3 tương đương với 3 con cừu Shirley (mập), Shaun (ốm) và Timmy (nhỏ). Di chuyển chúng bằng 4 phím mũi tên, tác dụng của các phím đó thì không cần phải nói chi tiết nữa.

Giải cứu bầy cừu 4

Để chơi Game Giải cứu bầy cừu 4 trước tiên bạn cần quan sát toàn bộ bản đồ. Hay xác định vị trí mà bạn cần phải đưa 3 con cừu đến. Sau đó xác định làm thế nào để đưa chúng đến, trên đường đi chúng gặp trở ngại gì? Có cách nào để đi qua không? Nên nhớ là những con cừu này có thể nhảy lên người của nhau để làm bước đệm nhảy cao hơn nhé! Cho nên đôi khi gặp bậc cao, bạn có thể cho một con đứng dưới, một con nhảy lên người con đó và nhảy tiếp lên bậc cao là xong. Một vài mẹo hi vọng hữu ích đối với bạn.

Chúc bạn chơi Game Giải cứu bầy cừu 4 thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Giải cứu bầy cừu 4 giải đố hấp dẫn

Cảm nhận của bạn về Game Giải cứu bầy cừu 4 giải đố hấp dẫn

Chưa có nhận xét…