Game Gia đình mafia
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Gia đình mafia

Sử dụng [C] để ngắm bắn vào lũ quái vật.

Giới thiệu về Game Gia đình mafia

Một game hành động cực kỳ thú vị với toàn bộ gia đình trong 3 thế hệ sẽ có mặt trong màn chơi để chiến đấu với lũ zombie và quái vật ở game gia đình mafia. Bạn sẽ vào vai người bố, người trụ cột gia đình cần trên tay khẩu súng tiến lên đường chiến đấu với kẻ thù để cứu những người còn lại trong gia đình đang bị quái vật bắt giữ và bạn hãy nhanh tay hơn nữa trong từng trường hợp nhé.

gia đình mafia

Bạn hãy cùng chúng tôi tham gia game zombie nào, kẻ thù chúng đang tiến về bạn và chúng xuất hiện ở nhiều nơi và chúng đông hơn mỗi lúc, đáng sợ hơn trong cách tấn công. Sau mỗi màn chơi bạn sẽ có số điểm có được khi tiêu diệt kẻ thù và hãy dùng số tiền đó để nâng cấp sức mạnh cũng sức khoẻ của mình để có thể chiến đấu tốt hơn các màn tiếp theo. Hãy ngắm bắn chính xác vào kẻ thù để bảo vệ tính mạng của mình càng lâu để đi quãng đường xa hơn.

game gia đình mafia

Khi cứu được nhân vật trong gia đình là người vợ, bà ngoại, con chó…. Thì bạn sẽ nâng cấp họ có thêm chức năng hơn nữa để có thể cùng nhau chống lại quái vật trong từng màn chơi này nhé. Người vợ , bà ngoại sẽ có những vũ khí khác nhau, còn chú chó sẽ giúp các bạn tăng lượng máu trong khoảng thời gian nhất định.

chơi game gia đình mafia

Cứ một quãng đường đi là bạn sẽ có thêm kẻ thù và hãy cẩn thận hơn ở màn cuối cùng, kẻ thù lớn nhất sẽ xuất hiện, hãy cẩn thận hơn đừng để bất cứ ai trong gia đình phải hi sinh nhé. Chúc các bạn có thể có thêm nhiều điểm số và chiến thắng trong game hành động này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Gia đình mafia

Cảm nhận của bạn về Game Gia đình mafia

Chưa có nhận xét…