Game Gấu Trúc Tìm Cam
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Gấu Trúc Tìm Cam

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click vào những khối băng, hay con rắn,... để di chuyển cho trái cam đến được chỗ của chú gấu trúc

Giới thiệu về Game Gấu Trúc Tìm Cam

Bạn hẳn sẽ rất thích thú với giao diện ngộ nghĩnh và những đối tượng rất vui nhộn khi tham gia vào game Gấu Trúc Tìm Cam – Wanna Oranges, một trò chơi thú vị mang lại nhiều cảm xúc thật hấp dẫn sẽ giúp bạn có thể phát huy được khả năng suy luận thông minh của mình một cách tốt nhất.

Trong game online trí tuệ hấp dẫn này, bạn sẽ được đến với những màn chơi, trong đó có một chú gấu đang tìm cách để có thể lấy được quả cam từ một vị trí rất khó. Nhiệm vụ của bạn là giúp cho quả cam tự động lăn xuống, đến đúng vị trí của chú gấu. Điều đó sẽ không đơn giản, khi bãn phải vận dụng khả năng thông minh của mình, tìm ra đường đi cho quả cam. Vì là vật thể tròn, nên nó có thể lăn xuống bất kì địa hình dốc nào đấy bạn.

Có lúc bạn cũng sẽ phải phá vỡ những khối băng đang giữ lại quả banh, hoặc cản đường tiến của nó đấy. Đôi lúc bạn sẽ thấy có những con rắn đang ngủ say, nếu quả cam chạm vào chúng, chúng có thể đẩy quả cam đi giúp bạn một quãng đường đấy. Ngoài ra, bạn cũng hay khéo léo dùng những chiếc hộp gỗ hay thanh gỗ để cản lại những hầm chông đầy gai nhọn nhé. Chúng sẽ làm quả cam của bạn bị nát đấy.

Game vui nhộn miễn phí này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều bản đồ thú vị và độ khó sẽ càng ngày càng tăng. Bạn có thể tìm thấy được nhiều niềm vui trong game, cũng như thoả thích tận hưởng niềm đam mê về trí tuệ của mình.

Một trò chơi khác cũng rất vui nhộn và hấp dẫn là game Candy Ride, hãy thử sức với những viên kẹo tròn bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Gấu Trúc Tìm Cam, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Gấu Trúc Tìm Cam

Cảm nhận của bạn về Game Gấu Trúc Tìm Cam

Chưa có nhận xét…