Game Đường về nhà gấu Teddy
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đường về nhà gấu Teddy

Sử dụng chuột và bàn phím để chơi.

Giới thiệu về Game Đường về nhà gấu Teddy

Bạn có muốn thử thách mình với những trò chơi thuộc thể loại giải đố không? Hãy thử ngay với Game Đường về nhà gấu Teddy này. Đây là một trò chơi phải nói là cực kỳ hấp dẫn với lối chơi cân não dành cho những người sở hữu một bộ óc thông minh. Hàng loạt những thách thức cực kỳ khó khăn đang chờ đón bạn khám phá và giải đáp. Nào! Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu xem trò chơi này thú vị như thế nào chưa?

Game Đường về nhà gấu Teddy

Giới thiệu Game Đường về nhà gấu Teddy: Chú gấu Teddy là đồ chơi yêu thích của cô bé Rachy, chính vì vậy khi gia đình đi dã ngoại cô cũng đã mang Teddy theo cùng. Nhưng bỗng có một sự cố xảy ra làm Teddy bị rơi khỏi xe và chú ta đã bị lạc trong rừng. Bạn hãy giúp Teddy tìm đường về nhà nhé. Với đồ họa 2D, hình ảnh dễ thương cùng âm nhạc nhẹ nhàng trong trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm chuyến phiêu lưu vô cùng hấp dẫn trong khu rừng, tuy nhiên cạm bẫy lại xuất hiện ở khắp nơi, ngăn cản bước chân của Teddy? Vậy làm thế nào để có thể vượt qua chúng? Chúng ta cùng tìm hiểu cách chơi nhé!

Chơi Game Đường về nhà gấu Teddy

Hướng dẫn chơi Game Đường về nhà gấu Teddy: Để có thể vượt qua những thử thách trong trò chơi này bạn cần sử dụng các mũi tên trên bàn phím và cả chuột nữa. Sử dụng những mũi tên để điều khiển Teddy tiến về phía trước và nhảy qua các cạm bẫy, vực thẳm. Tuy nhiên trong suốt quá trình chơi sẽ có những khu vừng không thể nhảy qua bằng các phím mà phải sử dụng những cơ quan hay dụng cụ có trong khu rừng để có thể vượt qua.

Đường về nhà gấu Teddy

Lúc này bạn cần chú ý đến những đồ vật xuất hiện trên màn hình để có thể tìm được đường về nhà gấu Teddy, nhấn chuột vào cần gạt, nút cơ quan hay các dụng cụ cần thiết để tạo thành đường đi. Càng đi sâu vào khu rừng sẽ có rất nhiều cạm bẫy đòi hỏi bạn phải tư duy nhanh nhạy hơn, hãy tập trung và vận dụng những kinh nghiệm trong thực tế để có thể giúp Teddy về nhà nhanh nhất nhé!

Chúc các bạn chơi Game Đường về nhà gấu Teddy thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đường về nhà gấu Teddy

Cảm nhận của bạn về Game Đường về nhà gấu Teddy

Chưa có nhận xét…