Game Đường tới trường 4 giải đố thú vị
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đường tới trường 4 giải đố thú vị

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Đường tới trường 4 giải đố thú vị

Trong Game Đường tới trường 4 này, bạn sẽ gặp lại cô bé lala đáng yêu. Và hôm nay cô bé sẽ đến trường một mình vì mẹ cô bé bận không thể đưa bé đi được. Liệu có chuyện gì xảy ra với một cô bé còn nhỏ không? Thông thường thì các bé đi học sẽ có phụ huynh đi kèm để tránh những trường hợp xấu xảy ra, tuy nhiên, đôi khi bạn cũng nên thử đi học một mình xem để chứng minh bản lĩnh với ba mẹ rằng con có thể đi học mà không cần ba mẹ đưa đón.

Game Đường tới trường 4

Giới thiệu Game Đường tới trường 4: Trò chơi này xoay quanh cô bé lala học lớp 1. Trong một ngày bình thường, cô bé không có sự đưa đón của mẹ, không biết cô bé sẽ đi học như thế nào? Liệu rằng co bé có gặp sự cản trở nào đến từ nhiều phía trên đoạn đường đi học hay không? Hay cô bé có la cà rồi quên mất đường đến trường hay không? Chúng ta cùng chơi và đưa cô bé đến trường một cách nhanh nhất nhé!

Chơi Game Đường tới trường 4

Hướng dẫn chơi Game Đường tới trường 4: Trước khi chơi trò chơi này, bạn cần xác định đây là một game giải đố. Nó yêu cầu người chơi phải có óc quan sát và phân tích sự việc. Hãy sử dụng chuột để nhấp vào những thứ có liên quan đến việc giải đố nhé! Chúng ta sẽ bắt đầu ở đoạn đường đầu tiên. Khi Lala bắt gặp một con cún bị thương ở chân, nó bị một cái gì đó quấn vào và bạn phải tìm cách tháo nó ra.

Đường tới trường 4

Hãy quan sát toàn màn hình Game Đường tới trường 4 để tìm ra thứ gì đó “lạc loài”. Thông thường game sẽ thiết kế một vài thứ tưởng chừng như vô nghĩa ở trên màn hình, những khi bạn di chuyển chuột vào nó sẽ hiện lên hình bàn tay, điều đó chứng tỏ nó là vật mà bạn cần phải thu thập để giải đó. Quay lại với đoạn đầu tiên, hãy nhặt cái que gần con chó, rồi nhấp vào cái que để sử dụng. Sau đó hãy tháo thứ đồ quấn vào chân con chó để cứu nó. Những màn sau sẽ tương tự như vậy và khó hơn một chút!

Chúc bạn chơi Game Đường tới trường 4 thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đường tới trường 4 giải đố thú vị

Cảm nhận của bạn về Game Đường tới trường 4 giải đố thú vị

Chưa có nhận xét…