Game Đua Xe Khổng Lồ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đua Xe Khổng Lồ

Dùng các PHÍM MŨI TÊN điều khiển xe, phím X tăng tốc khi có đủ năng lượng.

Giới thiệu về Game Đua Xe Khổng Lồ

Chơi game Đua Xe Khổng Lồ – Monster Truck Rally bạn sẽ đến với 1 game mini đua xe hết sức lạ và thú vị, một cuộc đua lớn đã được tổ chức để những chiếc xe lớn có cơ hội tranh tài cũng như thể hiện khả năng tốc độ với nhau. Game miễn phí này có cấu hình hơi nặng nhưng hiệu ứng đường đua khá đẹp và rõ nét, thêm vào đó là chức năng tăng tốc X mới hẳn sẽ khiến bạn thích thú đấy.

Trò chơi này được người chơi chọn là những game đua xe miễn phí lạ nhất ở thời gian gần đây, và để chơi tốt được game này người chơi cần sử dụng nhuần nhuyễn các Phím mũi tên để điều khiển xe cũng như cẩn trọng khi sử dụng tăng tốc bằng phím X, cuộc đua sẽ càng căng thẳng ở những phút cuối và nếu lúc này bạn có thể tăng tốc được thì chiến thắng nằm trong tầm tay bạn rồi đấy.

Qua mỗi vòng bạn sẽ nâng cấp xe mình lên cấp độ mới hơn, hãy phân phối số điểm nâng cấp sao cho hợp lý nhất nha bạn, xe bạn có đua chuyên nghiệp được hay không đều là do số điểm này đấy, chúc bạn chơi game và chiến thắng tại mỗi trận đua nhé.

Ngoài ra bạn có thể chơi thêm game Đua Xe Tập Thể, ở game này bạn sẽ được khám phá rất nhiều điều thú vị, hãy tham gia ngay luôn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Bình luận từ Facebook cho Game Đua Xe Khổng Lồ

Cảm nhận của bạn về Game Đua Xe Khổng Lồ

Chưa có nhận xét…