Game Đua Xe Đường Phố 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Đua Xe Đường Phố 2

Sử dụng CHUỘT để điều khiển xe cua, click và giữ CHUỘT TRÁI để cho xe chạy. Dùng phím S để phanh xe, phím X hoặc N để tăng tốc độ

Giới thiệu về Game Đua Xe Đường Phố 2

Nếu bạn là một người yêu thích thể loại game đua xe thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Game đua Xe Đường Phố 2 – Tracer, một trò chơi mang lại nhiều cho người chơi sự thích thú khi đươọc trải nghiệm sự tốc độ của những đường đua cao tốc cự kì thú vị.

Trong game hay miễn phí này, bạn sẽ được lái một chiếc xe mô tô cực kì mạnh mẽ và uy lực để tham gia vào những đường đua đầy hứng thú. Với những con đường có độ cua không cao sẽ mang lại một cảm giác đầy tốc độ khi bạn có thể phóng xe với vận tốc cao nhất. Bằng cách điều khiển click chuột và lắc chuột để có thể cho xe chạy cũng như thực hiện cua, ngoài ra còn sử dụng bàn phím để có thể phanh lại cũng như sử dụng bộ phận tăng tốc cho xe chạy.

Những chế độ ban đầu bạn sẽ được tham gia là thử thách về thời gian, khi bạn phải hoàn thành màn đua trong một thời gian sớm nhất có thể. Trong những đường đua đó, rất nhiều đối thủ sẽ cùng cạnh tranh với bạn, nhưng mục tiêu của bạn không phải là vượt qua được những tay đua đó, mà là không để va chạm trúng họ và mất đi thời gian vô ích.

Ngoài ra những chế độ chơi như lưu lượng và luyện tập chắc chắn cũng sẽ rất hữu ích cho bạn để có thể nâng cao khả năng của mình trong game đua xe hay này. Sau đó, bạn có thể mở khoá được 2 chế độ là Thử Thách 1 và Thử Thách 2 để có thể thực sự bước vào những đường đua thú vị nhất của game đấy.

Một trò chơi khác cũng rất hấp dẫn là game Siêu Xe Hạng Sang, hãy thưởng thức trò chơi này thật thoả thích các bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Đua Xe Đường Phố 2, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Đua Xe Đường Phố 2

Cảm nhận của bạn về Game Đua Xe Đường Phố 2

Chưa có nhận xét…