Game Đua Xe Đồi Núi 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Đua Xe Đồi Núi 2

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển cho xe chạy.

Giới thiệu về Game Đua Xe Đồi Núi 2

Là một fan của những trò chơi đua xe mô tô bạn hẳn sẽ luôn thích thú với những pha di chuyển độc đáo và ấn tượng cuản hững chiếc xe đẳng cấp này trong những địa hình độc đáo và khác nhau của rất nhiều trò chơi phải không nào ? Đến với game Đua Xe Đồi Núi 2 – Solid Rider 2, bạn sẽ được thoả thích tận hưởng niềm đam mê của mình khi tiếp tục cùng một tay lái xe mô tô địa hình rất lụa tham gia vào những chặng đường độc đáo và thú vị.

Bạn sẽ được khởi đầu từ những đường đua khá dễ dàng, sau đó cấp độ khó sẽ tăng dần ở những đường đua sau đó. Với mỗi đường đua, trước khi bắt đầu chạy bạn sẽ biết được mức thời gian mà mình cần phải đạt được để có thể giành được cúp vàng, bạc, hay đồng đấy. Điểm số của bạn và tiền thưởng cũng từ đó mà tăng giảm theo thời gian mà bạn đạt được.

Trên đường đua trong game hay độc đáo này, bạn hãy thể hiện những kĩ thuật khéo léo của mình. Ngoài giúp cho xe có thể về đích an toàn, bạn cũng nên trình diễn những khả năng nhào lộn thật độc đáo, vốn là điểm ấn tượng nhất của môn đua xe thể thao này đấy. Mỗi lần như vậy, thì bạn sẽ được cộng thêm điểm vào quỹ thưởng của mình đấy. Một số khu vực nguy hiểm như vực sâu quá lớn, bạn cần phải dùng khả năng tăng tốc độc đáo của chiếc xe để có thể vọt qua một cách an toàn, nếu không bạn sẽ phải bắt đầu lại đấy. Ngoài ra những chướng ngại vật trên đường đi như địa hình khó chịu, những thùng xăng có thể phát nổ khi bạn chạm vào. Hãy cẩn thận hết sức có thể các bạn nhé.

Một trò chơi khác cũng rất hấp dẫn là game Đường Đua Trên Mây, hãy thử sức nào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Đua Xe Đồi Núi 2, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Đua Xe Đồi Núi 2

Cảm nhận của bạn về Game Đua Xe Đồi Núi 2

Chưa có nhận xét…