Game Đua xe đêm Halloween cực kỳ hấp dẫn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đua xe đêm Halloween cực kỳ hấp dẫn

Sử dụng phím mũi tên để điều khiển xe.

Giới thiệu về Game Đua xe đêm Halloween cực kỳ hấp dẫn

Vào ngày lễ hội hóa trang Halloween, người ta thường tổ chức khá nhiều sự kiện khác nhau. Game Đua xe đêm Halloween cũng tái hiện lại một cuộc đua xe được tổ chức ngay trong đêm lễ hội này. Trò chơi sẽ đưa người chơi đến với một không khí vui nhộn đầy ganh đua trên một đoạn đường đua ngắn ngủi những đầy khó khăn. Với đồ họa 2D nhẹ nhàng và mượt mà, bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng tham gia vào cuộc đua đầy hấp dẫn đó.

Game Đua xe đêm Halloween

Giới thiệu Game Đua xe đêm Halloween: Trò chơi xoay quanh một cuộc đua xe được bất ngờ tổ chức vào đêm lễ hội hóa trang. Trò chơi này có đường đua khá ngắn, nên số lượng người tham gia ở mỗi màn chơi chỉ giới hạn ở mức 3 người mà thôi. Người chơi sẽ được tham gia vào một trong 3 người để gianh chức vô địch. Sẽ có rất nhiều màn chơi để bạn chinh phục. Để qua màn bạn buộc phải là người đứng đầu tiên ở màn trước đó, tức là về đích đầu tiên trong 3 người. Càng về sau, thì đối thủ của bạn sẽ càng giỏi hơn dó đó bạn càng phải thông minh và cố gắng hơn.

Chơi Game Đua xe đêm Halloween

Hướng dẫn chơi Game Đua xe đêm Halloween: Để vượt qua được càng nhiều màn chơi thì bạn càng phải chú ý cách chơi. Sử dụng 4 phím mũi tên để di chuyển xe. Việc xuất phát nhanh hay chậm trong game không thành vấn đề, cái quan trọng là trong quá trình đua, bạn sẽ gặp phải những quả bí ngô, nếu đâm xe vào nó, nó sẽ phát nổ và xe của bạn bị hất tung lên, đó là cơ hội cho những chiếc xe còn lại vượt qua bạn.

Đua xe đêm Halloween

Cho nên khi chơi Game Đua xe đêm Halloween, bạn cần phải thông minh xử lý. Nếu như bạn đang dẫn đầu ở khoảng cách xa thì có thể tự tin đâm vào bí ngô, còn nếu không thì hãy chờ cho đối phương đâm vào bí ngô rồi lợi dụng cơ hội đó để vượt qua. Dù là cách nào đi chăng nữa thì cũng là một hình thức mạo hiểm. Hãy thắng liên tiếp 3 vòng để mở khóa xe mới, mạnh mẽ hơn nhé!

Chúc bạn chơi Game Đua xe đêm Halloween thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đua xe đêm Halloween cực kỳ hấp dẫn

Cảm nhận của bạn về Game Đua xe đêm Halloween cực kỳ hấp dẫn

Chưa có nhận xét…