Game Đua Ngựa Ngày Xuân
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đua Ngựa Ngày Xuân

Sử dụng CHUỘT di chuyển tới lui để tuỳ chỉnh tốc độ cho chú ngựa. Ăn các quả táo hay các dụng cụ hỗ trợ để tăng thêm điểm và khả năng đua nhanh hơn.

Giới thiệu về Game Đua Ngựa Ngày Xuân

Chơi Game Đua Ngựa Ngày Xuân – Pony Racing, bạn sẽ được tham gia vào những cuộc đua thật lí thú với con vật của năm 2014, năm Giáp Ngọ, là những chú ngựa khoẻ mạnh, xinh xắn. Trong game bạn gái đáng yêu này, bạn sẽ được chọn một trong 3 thiếu nữ, sở hữu những chú ngựa đầy màu sắc, tham gia vào cuộc đua ngựa đầy thú vị vào một giờ phút thật đặc biệt, đêm giao thừa. Bằng cách điều khiển chuột tới hay lui, bạn sẽ giúp cho cô gái cưỡi ngựa của mình tăng tốc hay giảm tốc độ. Ngoài việc phải cạnh tranh thứ hạng với 2 đối thủ còn lại, mỗi màn chơi sẽ có những chướng ngại vật mà bạn cần click chuột vào để chú ngựa có thể nhảy lên để vượt qua những hàng rào đó. Bên cạnh thử thách thì cũng có không ít những thứ hỗ trợ cho bạn. Bạn có thể nhảy lên để lấy những quả táo để được tăng thêm năng lượng cho chú ngựa, những quả táo vàng để tăng gấp đôi năng lượng cũng như điểm số, những đôi cánh để bạn có thể giúp chú ngựa bay trên không trong 5 lần nhấp chuột, một số item có thể giúp chú ngựa nhảy xa hơn hoặc sải chân dài hơn. Thật thú vị phải không nào.

trò chơi online này, bạn sẽ được ngắm nhìn đường đua trong giờ phút giao thừa, với ánh trăng cùng cảnh vật rất dễ thương và ngộ nghĩnh. Hãy cùng những chú ngựa vượt qua những chặng đường đầy thử thách trong giờ phút năm mới để tìm kiếm những niềm vui độc đáo bạn nhé. Bạn sẽ gặp may mắn với những con vật này đấy. Và nếu bạn muốn cùng chú ngựa tham gia vào game khác, thì trò chơi Ngựa Con Đón Tết là một game hay dành cho bạn đấy. Hãy thử sức nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Đua Ngựa Ngày Xuân, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Đua Ngựa Ngày Xuân

Cảm nhận của bạn về Game Đua Ngựa Ngày Xuân

Tất cả 1 nhận xét…

  1. bui khanh linh Vào lúc 7:14 pm ngày 09/12/2014 Trả lời

    cũng hay