Game Đùa Nghịch Trên Xe Buýt
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Đùa Nghịch Trên Xe Buýt

Sử dụng CHUỘT TRÁI để chọn những trò nghịch cho Sarah. Có thể dùng CHUỘT hoặc phím bấm TRÁI/PHẢI hay các phím kí tự để chơi các trò đùa nghịch đó. (Chú ý dấu " ! " đừng để bạn ấy nhìn thấy nhé)

Giới thiệu về Game Đùa Nghịch Trên Xe Buýt

Chắc hẳn khi còn là sinh viên, hoặc ít nhất trong đời của mình, bạn đã từng nếm trải cảm giác đi xe buýt rồi phải không nào ? Sẽ có những lúc mà bạn phải ngồi chờ xe buýt khá lâu, hoặc cảnh bon chen trên những chiếc xe buýt quá tải chỉ có ở Việt Nam. Đến với game Đùa Nghịch Trên Xe Buýt – School Bus Slacking, bạn sẽ được cùng các cô cậu bé học sinh đang chờ xe buýt đón đến trường, và trong lúc đó chúng sẽ tạo ra khá nhiều trò vui đùa để giải trí đấy.

Trong game hay vui nhộn này, bạn sẽ tiếp tục gặp cô bé Sarah đang trên đường đến trường mới của mình.  Giáo viên của cô bé không muốn học trò mình đùa giỡn trên chuyến đi. Vì thế, cô giáo không muốn cho các học trò của mình ngồi gần nhau trên chuyến xe buýt. Vì thế học sinh cảm thấy rất chán, vì phải di chuyển một quãng đường dài mà không có ai để nói chuyện và vui đùa. Sarah cũng vậy, và bạn sẽ giúp cô bé có thể bớt đi những phút giây nhàm chán trên xe buýt chứ ?

Bạn sẽ cùng cô bé Sarah chơi những trò nghịch phá khi đang ở trên xe buýt như thỏ đầu ra cửa sổ, ném bánh vào lưng của các bạn ngồi phía trước, thắt bím tóc cho mình trở nên dễ thương hơn, vẽ những hình ảnh thật độc đáo, thẩy quả táo vào đúng vị trí chính xác của chiếc bánh sandwich, vẽ bậy lên khuôn mặt của một cậu bạn đang ngủ, gõ một tin nhắn và gửi nó đi. Tuy nhiên, khi làm những việc đó trong trò chơi trẻ em này, bạn phải coi chừng sự chú ý của cậu bạn ngồi bên cạnh Sarah đấy nhé. Nếu để cậu ta phát hiện được thì bạn sẽ thua cuộc đấy.

Một trò chơi rất thú vị khác là game Nghịch Ngợm Trong Bữa Tối, cũng là một câu chuyện khác về cô bé Sarah, hãy thưởng thức trò chơi bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Đùa Nghịch Trên Xe Buýt, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Đùa Nghịch Trên Xe Buýt

Cảm nhận của bạn về Game Đùa Nghịch Trên Xe Buýt

Chưa có nhận xét…