Game Đột Kích 5: Zombie Nổi Dậy
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Đột Kích 5: Zombie Nổi Dậy

Sử dụng CHUỘT để di chuyển tầm ngắm và ngắm bắn các đối tượng tội phạm. Click CHUỘT trái để bắn súng. Ấn phím R hoặc phím SHIFT để nạp lại đạn. Phím SPACE để bật chế độ ngắm, sẽ được X2 điểm

Giới thiệu về Game Đột Kích 5: Zombie Nổi Dậy

Chơi game Đột Kích 5: Zombie Nổi Dậy – Crossfire Sniper King, bạn sẽ lại được thấy phong cách quen thuộc của game Đột Kích phiên bản 1. Chỉ khác là những tên cướp đã được diệt trừ hết, thay vào đó, bạn sẽ phải dùng súng ngắm bắn lũ Zombie đang hoành hành tại các địa điểm. Tuỳ vào mức độ bạn có thể tiêu diệt chúng nhanh hay chậm, những con zombie lớn hay nhỏ mà bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng. Những con zombie này di chuyển liên tục nên sẽ làm cho bạn gặp khó khăn khi phải tốn rất nhiều đạn mới có thể bắn trúng.

Thuộc thể loại game bắn súng offline, trò chơi đặc sắc này đã thu hút được rất nhiều lượt chơi vì sự đơn giản, không cần thiết phải cài đặt quá nặng máy và chơi ngay trực tiếp trên web. Game hay này hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây giải trí thư giãn thật sự sảng khoái đến cho bạn. Và bạn sẽ lại được thoả thích thể hiện khả năng bắn súng tài ba của mình.

Cùng chơi game và tiếp tục khám phá thêm những phiên bản đặc sắc mới nữa bạn nhé:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Đột Kích 5: Zombie Nổi Dậy, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Đột Kích 5: Zombie Nổi Dậy

Cảm nhận của bạn về Game Đột Kích 5: Zombie Nổi Dậy

Tất cả 1 nhận xét…

  1. hk47sgsm Vào lúc 7:11 pm ngày 02/08/2017 Trả lời

    game này chơi lag mà