Game Doremon Đua Xe Vượt Thời Gian
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Doremon Đua Xe Vượt Thời Gian

Sử dụng phím mũi tên LÊN để di chuyển xe, phím XUỐNG để thắng lại, phím TRÁI/PHẢI để giữ thăng bằng cho xe. Ăn các bánh rán có trong màn chơi để tăng thêm điểm.

Giới thiệu về Game Doremon Đua Xe Vượt Thời Gian

Chơi game Doremon Đua Xe Vượt Thời Gian – Doraemon Rage Cart, bạn sẽ được gặp lại chú mèo máy thông minh, đáng yêu và tinh nghịch trong một trò chơi đua xe vui nhộn. Chắc hẳn khi bạn đọc truyện tranh còn nhớ, chú mèo máy của chúng ta có một cỗ máy thời gian, dùng để đi lại giữa thế kỉ 20 và nhiều thế kỉ khác. Trong game việt hoá mini này Doremon sẽ mở một chức năng mới của cỗ máy thời gian là khả năng di chuyển bằng bánh xe. Bạn sẽ thấy có thêm 2 chiếc bánh xe gắn thêm dưới cỗ máy đấy, và giúp cho Doremon có thể vượt qua những địa hình đầy khó khăn và thử thách. Chiếc xe lúc này có thể đạt đến vận tốc rất lớn nếu bạn muốn, tuy nhiên cũng đừng chạy nhanh quá sẽ rất nguy hiểm đấy bạn nhé. Những chiếc bánh rán xuất hiện trên đường đi, nếu bạn có thể giúp Doremon lấy được chúng thì điểm số của bạn sẽ cao hơn rất nhiều đấy. Bên cạnh đó, tổng điểm của bạn còn có thể tốt hơn nữa, nếu trong mỗi màn chơi bạn có thể thực hiện được những pha nhào lộn đầy kĩ thuật nhưng cũng không kém phần mạo hiểm, hãy bộc lộ sự khéo léo của bạn ở những cú nhảy cho Doremon nhé.

Nếu bạn yêu thích chú mèo máy Doremon thông minh, thì game Doremon Đua Xe Vượt Thời Gian là một trò chơi không nên bỏ qua dành cho bạn. Sẽ thật thú vị nếu bạn giúp chú mèo vượt qua hết mọi thử thách của đường đua địa hình này bằng cỗ máy thời gian cải tiến đấy. Và nếu bạn cũng muốn thử thêm một số trò chơi cùng thể loại, thì Doremon Phiêu Lưu cũng là một lựa chọn tuyệt vời, cùng chơi những game hay này thoả thích các bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Doremon Đua Xe Vượt Thời Gian, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Doremon Đua Xe Vượt Thời Gian

Cảm nhận của bạn về Game Doremon Đua Xe Vượt Thời Gian

Chưa có nhận xét…