Game Dọn Nhà Cùng Lily
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Dọn Nhà Cùng Lily

Sử dụng CHUỘT TRÁI để có thể click và kéo những món đồ đạc vứt lung tung vào đúng vị trí của nó, hoặc bỏ những rác vào thùng rác giúp Lily nhé.

Giới thiệu về Game Dọn Nhà Cùng Lily

Lily là một cô bé dễ thương, và luôn vui vẻ hoà đồng cùng các bạn bè của mình. Đêm hôm qua, cô bé vừa tổ chức sinh nhật tại nhà của mình, và đã có những giây phút thật ý nghĩa và tuyệt vời trong ngày kỉ niệm thật vui này. Tuy nhiên, sau khi bữa tiệc tàn, ngày hôm sau cũng chính là giây phút vất vả với Lily nhất đấy.

Trong trò chơi Dọn Nhà Cùng Lily này, bạn sẽ giúp cho cô bé có thể dọn dẹp căn nhà sau buổi tiệc sinh nhật hoành tráng. Dấu vế còn lại của buổi tiệc chính là những vật dụng vất lung tung trong nhà, những miếng kem, viết đầy lên cửa sổ,… Và nếu chỉ có một mình cô bé thì thật khó khăn để có thể dọn dẹp sạch sẽ. Bạn hãy giúp Lily nhé.

Là một game bạn gái dọn dẹp rất đáng yêu, bạn chỉ đơn giản là dùng chuột thực hiện những công việc như lau cửa kính, sắp xếp những đồ vật, đồ chơi vào đúng vị trí của nó,… Sự tinh mắt cũng như khéo léo, nhanh nhẹn sẽ giúp bạn hoàn thành trò chơi này rất nhanh đấy, và bạn cũng đã giúp Lily một cách đắc lực sau một buổi tiệc sinh nhật hoành tráng.

Bạn sẽ có những giờ phút thư giãn khi cùng với Lily thực hiện những công việc dọn dẹp đơn giản, nhưng rất thú vị đấy nhé. Hãy chơi game vui dễ thương này với tốc độ cùng sự tinh mắt nhanh nhất của mình, để khi bố mẹ Lily trở về, thì thấy nhà cửa gọn gàng sạch sẽ, và càng thêm yêu quý con gái của mình hơn.

Bạn cũng hãy làm một đứa con ngoan khi tham gia thêm trò chơi Dọn Dẹp Sau Tiệc Sinh Nhật nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Dọn Nhà Cùng Lily, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Dọn Nhà Cùng Lily

Cảm nhận của bạn về Game Dọn Nhà Cùng Lily

Chưa có nhận xét…