Game Đối Đầu Tay Đôi
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đối Đầu Tay Đôi

Người chơi 1: dùng W-A-S-D để đẩy ngã đối phương, Người chơi 2: dùng các PHÍM MŨI TÊN để tương tác ngược lại.

Giới thiệu về Game Đối Đầu Tay Đôi

Chơi game Đối Đầu Tay Đôi bạn sẽ gặp 1 game đối kháng mini rất vui nhộn và kịch tính, nếu như trên tivi bạn thường thấy những võ sĩ đấu với nhau đến khi nào không còn khả năng chiến đấu nữa thì bên còn lại sẽ thắng, tuy nhiên trong game Đối Đầu Tay Đôi bạn chỉ chiến đấu đơn giản bằng việc xô ngả đối phương xuống đất, không cần thiết phải chiến đấu uy dũng gây mất tinh thần võ sĩ của nhau.

Cách chơi có thể nói cực kỳ đơn giản khi bạn chỉ dùng phím W-A-S-D đối với người chơi 1 và Phím Mũi Tên đối với người chơi 2, nếu chơi 1 mình thì bạn dễ dàng thắng rồi. Tuy nhiên trò chơi đối kháng này sẽ bộc lộ cao nhất sự thú vị khi có 2 người bạn cùng chơi, hẳn bên thắng sẽ rất vui vì đẩy ngã được đối thủ, còn bên thua sẽ cố gắng hơn nữa ở lần sau.

Tuy đồ họa game chưa được đầu tư sắc nét nhưng trò chơi lại phù hợp với những cặp bạn thích chơi game online, chỉ đơn giản đẩy ngã đối phương để ăn độ 1 chầu gì đó cũng tuyệt phải không bạn.

Ngoài ra bạn có thể chơi thêm 1 game hay online khác là Đấu Võ Sumo, ở trò chơi này chắc chắn bạn sẽ bắt gặp nhiều điều khá thú vị đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Bình luận từ Facebook cho Game Đối Đầu Tay Đôi

Cảm nhận của bạn về Game Đối Đầu Tay Đôi

Chưa có nhận xét…