Game Đối Đầu Khủng Bố
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Đối Đầu Khủng Bố

Sử dụng CHUỘT để ngắm bắn và click CHUỘT TRÁI để bắn những tên tội phạm xuất hiện

Giới thiệu về Game Đối Đầu Khủng Bố

Bạn đã từng tham gia vào những game nổi tiếng như trò chơi Đột Kích, hay Biệt Đội Thần Tốc, Lực Lượng Đặc Nhiệm. Những trò chơi đó làm bạn thích thú vì được chiến đấu bắn súng thoả thích cùng những kẻ địch rất nguy hiểm. Vậy thì đến với một trò chơi mới nhưng cũng hấp dẫn không kém, game Đối Đầu Khủng Bố, bạn cũng sẽ được trải qua những cảm giác đấu súng thật sự thú vị và hấp dẫn.

Vẫn trong vai một tay súng chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn rất cao, bạn sẽ tìm đến cac địa điểm đang là khu vực hoạt động ngầm của bọn tội phạm khủng bố rất độc ác. Và chúng cũng đã sẵn sàng đón đầu bạn để có thể tieu diệt bất cứ ai ngáng đường chúng. Hãy bắt đầu với nhiệm vụ khó khăn của bạn đi nào.

Trong game bắn súng hiện đại này, bạn sẽ được cầm một khẩu súng với 30 viên đạn trong tay, di chuyển đến địa điểm là một khu nhà hàng sang trọng, một nhà kho chứa xe vận tải của một quán cafe cỡ lớn, và phía trước sảnh của một hộp đêm. Bầu trời đã nhá nhem tối, liệu bạn có thể đứng vững trước những đợt tấn công của địch và phản kích lại. Hãy thể hiện khả năng chính xác trong từng cú bắn của mình, và tốc độ chính là yếu tố quan trọng nếu bạn không muốn bị dính đạn trước và sinh lực từ từ mất hết. Hãy hạ gục chúng một cách nhanh chóng các bạn nhé, và nhớ số lượng đạn có hạn, nên một phát có thể kết liễu chúng sẽ là tốt nhất.

Hãy cùng thoả thích tham gia chiến đấu trong game mini hot này và mời gọi bạn bè cùng chơi. Các bạn sẽ có những phút giây so tài để xem ai có thể bắn hạ được nhiều địch hơn đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Đối Đầu Khủng Bố, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Đối Đầu Khủng Bố

Cảm nhận của bạn về Game Đối Đầu Khủng Bố

Chưa có nhận xét…