Game Đấu Trường Bida
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Đấu Trường Bida

Sử dụng CHUỘT để canh hướng đánh, click giữ CHUỘT và thả ra khi đạt đến lực đánh phù hợp. Đánh các viên bi theo chỉ định.

Giới thiệu về Game Đấu Trường Bida

Chơi game Đấu Trường Bida – Billard Blitz 3, bạn sẽ được tham gia đấu bi da với những đối thủ khác trong giải đấu cực kì hấp dẫn. Bạn sẽ lần lượt thách đấu đến các đối thủ khác, và đẳng cấp của từng đối thủ cũng theo đó mà tăng dần lên. Bạn đã quá quen thuộc với luật chơi của trò chơi bida truyền thống phải không nào. Hãy đẩy những viên bi xuống lỗ theo thứ tự và yêu cầu trong game bạn nhé. Và ai là người đẩy được viên bi cuối cùng vào lỗ, người đó sẽ chiến thắng đấy. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một thắng lợi thật hoàn hảo, hãy cố gắng tận dụng cơ hội của mình bằng cú đề pa, và sau đó có thể đẩy hết tất cả bi vào lỗ chỉ bằng một lần cầm cơ, điều đó thật tuyệt vời đấy các bạn. Khi đến lượt của bạn, hãy nhắm đến viên bi được chỉ định nhé, đừng đẩy những viên khác, bạn sẽ bị mất lượt đấy.

Là một mini game hot, bạn sẽ tìm thấy nhiều điểm đặc sắc, thú vị trong game thể thao nổi bật này. Hãy thể hiện sự sáng tạo và niềm đam mê của bạn qua từng cú đánh, và giành chiến thắng thật xuất sắc trước những đối thủ mạnh để đạt được những điểm số cao. Bạn sẽ cảm thấy được thư giãn, giải trí thật sảng khoái.

Cùng chơi thêm những phiên bản khác để thoả đam mê của bạn nhé:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Đấu Trường Bida, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Đấu Trường Bida

Bình luận từ Facebook cho Game Đấu Trường Bida

Cảm nhận của bạn về Game Đấu Trường Bida

Chưa có nhận xét…