Game Đập Nát Iphone 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đập Nát Iphone 2

Sử dụng CHUỘT chọn các công cụ và đập chiếc Iphone của bạn.

Giới thiệu về Game Đập Nát Iphone 2

Chào mừng bạn đến với thế giới những game mini hay và chúc bạn 1 cuối tuần vui vẻ, với thời buổi công nghệ tân tiến như ngày nay thì chiếc điện thoại đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta nữa, tiêu biểu trong số đó phải nói đến chiếc điện thoại Iphone 2, hầu hết mọi người đều yêu thích nó sau lần mua đầu tiên, tuy nhiên nếu để ý kỹ thì bạn sẽ thấy đôi lúc nó lại gây phiền hà với bạn, vậy mời bạn chơi game Đập Nát Iphone 2 – Smash Your Phone để tìm những giây phút tuyệt vời khi không có Iphone nhé.

Hiển nhiên rằng đây chỉ là game flash thôi nên bạn cứ thoải mái mà đập phá, không được áp dụng ở bên ngoài vì sẽ làm hỏng ngay chiếc Phone yêu của bạn đấy. Trong game văn phòng độc đáo này, bạn sẽ dùng mọi công cụ đập phá như búa, rìu, súng ống, hàn xì … những thứ này đều dễ dàng làm hỏng chiếc Phone của bạn ngay lập tức.

Mỗi công cụ có độ phá và hiệu ứng âm thanh khác nhau, và nếu bạn muốn thì cũng có thể phối hợp tất cả các công cụ trên nhé, đảm bảo chiếc Iphone của bạn sẽ mau chóng tiêu tùng ngay thôi. Thật là thú vị phải không nào, hãy nhanh chóng chơi game hay này nhân dịp cuối tuần để đẩy lùi mọi stress trong bạn nhé.

Và ngoài ra bạn còn có thể chơi thêm 1 trò chơi thú vị khác là game Đập Nát Iphone phiên bản trước đó, chắc hẳn đây sẽ là 1 game độc đáo nữa mà bạn nên chơi thử ngay đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Bình luận từ Facebook cho Game Đập Nát Iphone 2

Cảm nhận của bạn về Game Đập Nát Iphone 2

Chưa có nhận xét…