Game Đào vàng II tình yêu Adam và Eva
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đào vàng II tình yêu Adam và Eva

Sử dụng chuột hoặc phím mũi tên để chơi game.

Giới thiệu về Game Đào vàng II tình yêu Adam và Eva

Cặp đôi tình yêu thần thoại phương Tây Adam và Eva đã đốn tim biết bao nhiều người. Nãy họ trở lại với chúng ta trong Game Đào vàng II vô cùng hấp dẫn này. Người chơi sẽ phải thực hiện quá trình đi tìm tình yêu của mình với đối phương để mang lại hạnh phúc. Việc đi tìm tình yêu này chỉ dựa vào việc “đào vàng” hết sức đơn giản và thú vị. Game có đồ họa 2D dễ thương và xinh xắn, giao diện game quen thuộc và trực quan nhưng không kém phần mới lạ.

Game Đào vàng II

Giới thiệu Game Đào vàng II: Trò chơi này kể về quá trình đi tìm tình yêu của cả hai nhân vật Adam và Eva. Tuy nhiên, con đường đó hết sức gian nan và vất vả đối với cả hai người. Mỗi người sẽ phải truy tìm đủ “số lượng” tình yêu để cho đối phương biết rằng mình yêu họ biết bao nhiêu. Bằng cách nào để tìm được thứ tình yêu đó? Người chơi sẽ được hóa thân thành một trong hai người, dùng cung tên của thần tình yêu Cupid để bắn và kéo về những cục đá hình trái tim cũng như những đồ vật để thể hiện tình cảm khác.

Chơi Game Đào vàng II

Hướng dẫn chơi Game Đào vàng II: Cách chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng chuột hoặc bàn phím để chơi là được. Tuy nhiên để thuận thiện thì bạn có thể sử dụng cả hai cùng lúc cũng được. Trong đó nhấp chuột là để bắn mũi tên, hoặc mũi tên chỉ xuống cũng có tác dụng tương tự. Ấn phím mũi tên chỉ lên để sử dụng bom hoặc nhấp chuột vào bom để sử dụng.

Đào vàng II

Trong Game Đào vàng II bạn phải săn lùng đủ 4 chữ cái xếp thành chữ LOVE để nhận được thật nhiều tình cảm. Hoặc bù lại bạn có thể thu thập những cục vàng hình trái tim để tăng đầy thanh tình cảm cũng được. Những dù sử dụng cách nào đi chăng nữa, bạn cũng phải làm đầy thành tình cảm trước khi hết thời gian. Vì thời gian có hạn nên bạn phải nhắm thật chính xác và có tính toán kĩ nếu không sẽ không kịp. Giữa các màn chơi bạn có thể mua thêm vật phẩm hỗ trợ cho màn sau.

Chúc bạn chơi Game Đào vàng II thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đào vàng II tình yêu Adam và Eva

Cảm nhận của bạn về Game Đào vàng II tình yêu Adam và Eva

Chưa có nhận xét…